Mối quan hệ của danh hài Xuân Hinh và chàng rể nổi tiếng, đẹp trai và gia thế như thế nào?

Nhắc đến chàng 'rể quý', là con nhà gia thế, danh hài Xuân Hinh tỏ ra rất hài lòng.

Bên cạnh những thành công trong nghệ thuật, danh hài Xuân Hinh còn được ngưỡng mộ vì có gia đình hạnh phúc, con cái trưởng thành. Vợ chồng ông có 2 người con. Con trai út của nam nghệ sĩ hiện theo học ở Học viện Báo chí Tuyên truyền. Còn cô con gái lớn, Bảo Linh đang nổi tiếng trên mạng xã hội khi cùng chồng làm sáng tạo nội dung về thời trang.

Không chỉ tự hào về các con ruột, Xuân Hinh còn hài lòng trước chàng "rể quý". Đức Triệu - con rể của "danh hài đất Bắc" sở hữu vóc dáng cao ráo, ngoại hình nam tính, điển trai không thua kém các tài tử điện ảnh. Ngoài ra, anh còn rất tài năng, từng đi du học ở Mỹ và đang cùng vợ sở hữu nhãn hiệu thời trang riêng.

Danh hài Xuân Hinh hạnh phúc bên vợ, con trai, con gái và con rể

Danh hài Xuân Hinh hạnh phúc bên vợ, con trai, con gái và con rể

Chia sẻ với chúng tôi về con rể, Xuân Hinh không giấu được sự tự hào. Anh cho biết: "Vợ chồng con gái tôi đi Tây về nên tự lập, bản lĩnh lắm, không bao giờ phiền hà bố mẹ đâu. Con rể tôi là con trai một, nhà ở Vạn Phúc, kinh tế cũng khá lắm. Nhà có xưởng may lớn, mấy trăm công nhân cơ mà, con làm giám đốc chỉ đạo.

Vợ chồng nó thích thời trang nên làm thêm nhãn hiệu riêng, rồi sáng tạo nội dung. Cả hai đều khá, nên không phiền đến bố mẹ, nhất là chuyện tiền nong. Tôi muốn cho con còn phải suy nghĩ, lựa xem thế nào phù hợp. Nói chung, con cái không làm tôi đau đầu".

Xuân Hinh tâm sự thêm, anh luôn thoải mái với các con và cố gắng hỗ trợ nếu có thể. "Nếu con muốn làm việc gì mà chần chừ, tôi thường ủng hộ. Tôi bảo: Chúng mày cứ làm đi, bố hỗ trợ. Làm nhanh, "sút" khấn trương, chứ nay mai bố không còn là thôi đấy", danh hài nói.

Không chỉ tự hào về các con ruột, "danh hài đất Bắc" còn rất hài lòng về chàng rể đẹp trai, tài năng, gia thế

Không chỉ tự hào về các con ruột, "danh hài đất Bắc" còn rất hài lòng về chàng rể đẹp trai, tài năng, gia thế

Về phần Đức Triệu, trong một lần trò chuyện với truyền thông, anh cũng bày tỏ sự yêu mến dành cho bố vợ. Anh cho hay, bố Xuân Hinh khó tính và nghiêm khắc, nhưng lại rất tình cảm, yêu thương, lo lắng cho con cái. Đặc biệt, khi vợ chồng Đức Triệu làm TikTok, danh hài Xuân Hinh liên tục hỏi han và bất cứ khi nào các con cần giúp đỡ, hỗ trợ, ông cũng đều sẵn lòng.

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/moi-quan-he-cua-danh-hai-xuan-hinh-va-chang-re-noi-tieng-dep-trai-va-gia-the-nhu-the-nao-172240415111231639.htm