Hoảng hốt tri hô khi thấy xe container cán ngang người nam thanh niên

Một thanh niên được cho là say xỉn, nằm vạ vật bên lề đường và khi một xe container từ phía trong chạy ra đã cán qua người khiến nạn nhân tử vong.

VIDEO: Xe container cán chết người nằm bên đường

Vụ tai nạn này xảy ra trên Quốc lộ 1, đoạn gần cầu vượt Gò Dưa (phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP HCM) tối 12-10.

Một số nhân chứng cho biết hơn 21 giờ, họ thấy 1 thanh niên đeo ba lô, đi bộ đến trước một trạm xăng tại khu vực trên rồi nằm vạ vật bên lề đường theo hướng xe lưu thông từ ngã tư Bình Phước về cầu vượt Sóng Thần.

Ít phút sau, chiếc xe container mang BKS 17C-117.21, từ trạm xăng chuyển bánh đi ra Quốc lộ 1. Tài xế được cho là không thấy thanh niên này phía dưới khiến xe qua cán qua người nạn nhân.

Chiếc xe container đang chuyển bánh đi ra Quốc lộ 1 thì cán chết nạn nhân

Nhiều người phát hiện vụ việc vội tri hô cho tài xế dừng lại, tuy nhiên lúc này người thanh niên đã tử vong dưới gầm xe.

Cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết nạn nhân trước đó có dấu hiệu say xỉn, đi bộ tới khu vực trên tìm quán cơm rồi sau đó nằm vạ vật bên lề đường.

Vị trí xảy ra vụ tai nạn cách cầu vượt Gò Dưa vài trăm mét và gần đối diện Chợ Đầu mối nông sản Thủ Đức - nơi có lưu lượng xe tải nặng, container..., lưu thông dày đặc.

Gần 0 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân được xe cứu thương chuyển khỏi hiện trường

Lực lượng chức năng địa phương sau đó đã có mặt khám nghiệm hiện trường và lấy thông tin từ các nhân chứng. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng cho biết trên thi thể nạn nhân có một số giấy tờ mang tên Nguyễn Văn Trường (27 tuổi, quê Hà Tĩnh).