Môi giới mại dâm bằng... 'card visit'

Làm việc phi pháp nhưng Trọng in hẳn 'card visit' để vào trung tâm Sài Gòn, tới các khu vực khách sạn chào mời khách mua dâm.

Ngày 29/11, TAND TP.HCM mở phiên xử phúc thẩm đối với Nguyễn Quang Nhựt (53 tuổi, quê tỉnh Bến Tre) về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo bản án sơ thẩm, hàng ngày Nguyễn Hoàng Trọng (35 tuổi, ngụ quận 4) mang theo card visit với những hình ảnh khiêu gợi, lời giới thiệu về việc bán dâm vào quận 1 để đưa cho nhiều người. Địa điểm thanh niên này hay lui tới là các khách sạn, khi khách có nhu cầu Trọng liên hệ với Nhựt, người quen biết với nhiều gái mại dâm.

Môi giới mại dâm bằng... 'card visit' - Ảnh 1

Bị cáo Nhựt cùng Trọng lập ra đường dây mua bán dâm bằng cách đi phát card visit. Ảnh: Thăng Long.

Khi thỏa thuận với khách giá mua dâm 1 triệu đồng, Trọng giữ lại 400.000 đồng. Số còn lại, anh ta cùng gái bán dâm chia đôi.

Sau 4 tháng hoạt động, hôm 13/8/2015, khi ba cặp nam nữ đang mua bán dâm trong khách sạn tại khu vực Trung Sơn (huyện Bình Chánh) thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang, Nhựt và Hoàng sa lưới.

Trước đó, tại phiên sơ thẩm Nhựt bị TAND huyện Bình Chánh tuyên 6 năm 6 tháng tù, Trọng lãnh án 5 năm 6 tháng tù về tội danh trên. Nhựt sau đó làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên phúc thẩm, HĐXX giảm án cho cả Nhựt lẫn Hoàng (dù không kháng cáo) xuống mức án lần lượt là 5 năm 6 tháng tù và 4 năm 6 tháng tù. Lí do HĐXX chấp nhận kháng cáo là gia đình bị cáo nghèo, là lao động chính trong gia đình.

Thăng Long