Mời dân chất vấn những vấn đề nóng về tài nguyên, môi trường

Sở Tài nguyên - Môi trường (TN - MT) TP.HCM mời người dân, doanh nghiệp chất vấn những vấn đề nóng về tài nguyên, môi trường.

Mời dân chất vấn những vấn đề nóng về tài nguyên, môi trường - Ảnh 1

Ngày 3.11, ông Nguyễn Toàn Thắng, Giám đốc Sở TN-MT TP.HCM, cho biết Sở đã đề nghị lãnh đạo phòng TN-MT các quận, huyện trên địa bàn TP phối hợp với Sở tham gia buổi giao lưu trực tuyến do Bộ TN-MT tổ chức vào ngày 7.11 với chủ đề:

“Hoàn thiện chính sách, pháp luật về TN và MT nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho nhân dân và doanh nghiệp”. Theo đó, những câu hỏi, thắc mắc và cả những bức xúc của người dân, doanh nghiệp tại TP bấy lâu nay sẽ được Sở gửi về cho lãnh đạo phòng TN-MT các quận, huyện để các địa phương trả lời và gửi về Sở trước ngày diễn ra sự kiện.

Trong thời gian diễn ra buổi giao lưu trực tuyến ngày 7.11, Sở vẫn sẽ tiếp tục gửi câu hỏi (nếu có) đến các phòng TN-MT. “Người dân, doanh nghiệp có bất kỳ vướng mắc, bức xúc nào có thể gửi câu hỏi, chất vấn về Sở qua wesite của Sở: http://tphcm.monre.gov.vn. Những vấn đề người dân, doanh nghiệp nêu sẽ được trả lời, giải quyết rốt ráo”, ông Thắng cho biết.

Đình Sơn