'Mỗi bước chạy - Nối yêu thương'

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3/12) , Sở Lao động -Thương binh và Xã hội phối hợp Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP) tổ chức chương trình chạy hướng tới cộng đồng 'Cùng người khuyết tật' với thông điệp 'Mỗi bước chạy - Nối yêu thương' tại TP. Huế sáng 3/12.

Động viên người khuyết tật tham gia giải chạy

Động viên người khuyết tật tham gia giải chạy

Tham gia “Chạy cùng Người Khuyết tật” có hơn 5.000 người khuyết tật, vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, thanh niên, học sinh, sinh viên... thuộc các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp... đang sinh sống tại Huế, người nước ngoài và người ở các tỉnh bạn.

Cung đường chạy với cự ly 3km và 5km được thiết kế phù hợp với các đối tượng đăng ký tham gia, bắt đầu từ Quảng trường Ngọ Môn, Đại Nội Huế, chạy qua nội thành.

Chương trình chạy nhằm tạo hiệu ứng truyền thông, thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp - khối tư nhân trong thực hiện trách nhiệm xã hội về chăm sóc sức khỏe, kỹ năng và sự hòa nhập của người khuyết tật; hy vọng mang lại những lợi ích về sức khỏe thể chất và tinh thần, đồng thời thúc đẩy sự tự tin, hòa nhập cộng đồng và bình đẳng của người khuyết tật.

Chương trình được sự tài trợ từ Dự án do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Trung tâm hành động quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hóa học và môi trường (NACCET) trực thuộc Bộ Quốc phòng. CCIHP là cơ quan đầu mối quản lý và thực hiện dự án.

Một số hình ảnh diễn ra sáng nay:

Cùng khích lệ và động viên nhau chạy để nâng cao sức khỏe

Mưa vẫn chạy

Đông đảo vận động viên và người dân đến xem và cổ vũ chương trình chạy cùng người khuyết tật

Đại diện lãnh đạo tỉnh chia sẻ những phần quà hỗ trợ sinh kế cho người khuyết tật sau khi những đường chạy kết thúc

Lãnh đạo Sở LĐTB&XH trao kỷ niệm chương cho các đơn vị, mạnh thường quân tài trợ chương trình

HOÀI THƯƠNG

Nguồn Thừa Thiên Huế: https://baothuathienhue.vn/the-thao/moi-buoc-chay-noi-yeu-thuong-135558.html