Mobil – Cho một trải nghiệm tuyệt đỉnh

Với những bạn trẻ đam mê xe phân khối lớn, khát khao chinh phục những hành trình mới, trải nghiệm mới thì Mobil 1 Racing 4T sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất trên mọi cung đường.

Chinh phục tình yêu cùng Mobil 1 Racing 4T 10W-40

Vừa qua, Mobil đã gây bất ngờ cho các bạn trẻ bằng clip tỏ tình rất dễ thương từ 3 chàng trai Lý Bình, Ngô Kinh Lâm và Bảo Cao – những người trẻ tài năng và có niềm đam mê đặc biệt với xe phân khối lớn.

Mobil – Cho một trải nghiệm tuyệt đỉnh - Ảnh 1

Trong hành trình thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm logo Mobil, cưỡi lên những chiếc xe đầy uy lực, 3 chàng trai trẻ đã lướt qua những cung đường tuyệt đẹp và có rất nhiều trải nghiệm thực sự đặc biệt ở những nơi mà họ đi qua. Và đặc biệt, họ đã biến chuyến đi này thành hành trình chinh phục tình yêu bởi vì với họ, yêu sao phải giấu.

Mobil – Cho một trải nghiệm tuyệt đỉnh - Ảnh 2

Đồng hành cùng họ trên quãng đường 230km từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết là sự xuất hiện của Mobil 1 Racing 4T 10W-40. Mobil 1 Racing 4T đã giúp “những con chiến mã” của họ trở nên nhanh và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Mobil – Cho một trải nghiệm tuyệt đỉnh - Ảnh 3

Sau chuyến hành trình đặc biệt đó, Lý Bình chia sẻ: “Đây thực sự là một trải nghiệm độc đáo, Mobil làm cho tôi có cảm giác lướt như bay trên đường, không còn cảm giác bị nặng máy hay khó chịu mỗi lần vít ga nữa, cảm tưởng như người bạn đường cũng đang hòa với mình làm một”.

Mobil 1 Racing 4T 10W-40 – lựa chọn số 1 cho hành trình chinh phục thử thách

Mobil 1 Racing 4T 10W-40 – dầu động cơ tổng hợp cao cấp chất lượng thượng hạng dành cho xe máy 4 thì hiệu suất cao. Sự kết hợp giữa công nghệ chế tạo dầu gốc tổng hợp và hệ phụ gia đặc biệt tạo ra sự bảo vệ tuyệt vời dưới những điều kiện lái xe khắc nghiệt nhất, bao gồm vận hành ở nhiệt độ cao và tốc độ cao kéo dài.

Mobil – Cho một trải nghiệm tuyệt đỉnh - Ảnh 4

Đáng chú ý là Mobil 1 Racing 4T 10W-40 huyền thoại giúp bảo vệ tuyệt đối ở vòng tua và công suất cực đại, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ và giảm mức tiêu hao năng lượng.

Với những tay chơi xe phân khối lớn như 3 chàng trai này, thì chọn dầu nhớt cũng quan trọng như việc chọn “người yêu” vậy. Bởi để bảo vệ cho người bạn đồng hành thân thiết của mình trên những cung đường, thì họ không thể dùng dầu nhớt thông thường mà cần phải cẩn trọng chọn lựa và sử dụng dòng sản phẩm chuyên biệt. Mobil 1 Racing 4T 10W-40 huyền thoại chính là lựa chọn số 1 để cùng bạn khám phá những cung đường tiếp theo.

Tập đoàn Brenntag (tiền thân là TAT Petroleum Vietnam) - nhà phân phối ủy quyền dầu nhớt ExxonMobil tại Việt Nam. Địa chỉ tại 11 bis Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP HCM, Việt Nam. ĐT: 08 3930 2686 - Hotline: 090 340 4621.