MobiFone ủng hộ hơn 3,5 tỷ đồng thực hiện các chương trình an sinh xã hội

Vừa qua, Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã tiến hành nhiều hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “An sinh xã hội và phát triển cộng đồng” và Ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt tại các tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

MobiFone ủng hộ hơn 3,5 tỷ đồng thực hiện các chương trình an sinh xã hội - Ảnh 1

Chủ tịch HĐTV Lê Nam Trà trao 2 tỷ đồng ủng hộ nhân dân Quảng Bình thực hiện các chương trình an sinh xã hội

Tham dự chương trình có Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các sở, ban ngành của 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone.

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã trao 500 triệu đồng cho nhân dân tỉnh Hà Tĩnh và 2 tỷ đồng cho nhân dân tỉnh Quảng Bình cho các chương trình an sinh xã hội. Đồng thời ủng hộ đồng bào vùng lũ tại Hà Tĩnh 200 triệu đồng, tại Quảng Bình 700 triệu đồng. Số tiền trên dành cho việc mua các nhu yếu phẩm, thuốc men và dụng cụ tẩy trùng môi trường, giúp bà con ổn định cuộc sống sau lũ.

MobiFone ủng hộ hơn 3,5 tỷ đồng thực hiện các chương trình an sinh xã hội - Ảnh 2

Tham dự chương trình có Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các sở, ban ngành của 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone.

Nhân dịp này, MobiFone trao tặng 200 đầu thu DTH cho tỉnh Hà Tĩnh và 300 đầu thu DTH cho tỉnh Quảng Bình, nhằm giúp bà con cập nhật với các thông tin thời tiết, bão lũ, chủ động trong mùa vụ, cũng như trong các hoạt động sinh hoạt, sản xuất kinh doanh thường ngày.

MobiFone ủng hộ hơn 3,5 tỷ đồng thực hiện các chương trình an sinh xã hội - Ảnh 3

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Mạnh Hùng trao tặng 500 triệu đồng ủng hộ nhân dân Hà Tĩnh khắc phục hậu quả của mưa bão

Là một doanh nghiệp giàu trách nhiệm xã hội, trong suốt 23 năm phát triển, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã luôn quan tâm tới những hoạt động hướng về cộng đồng, tiêu biểu như: Ủng hộ Chương trình Một trái tim, một thế giới trong suốt 13 năm; Thực hiện quỹ học bổng MobiFone vì tương lai Việt; Hợp tác với quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile mang lại nụ cười cho hàng ngàn em nhỏ bị sứt môi, hở hàm ếch; Thường xuyên hỗ trợ người dân khó khăn tại những vùng bão lũ…Những chương trình từ thiện, vì cộng đồng của MobiFone luôn được Đảng, Nhà nước và xã hội đánh giá cao.

Thu Hương