MobiFone ra mắt dịch vụ xem video clip trên “dế”

Từ ngày hôm nay, 16/4/2012, MobiFone chính thức cung cấp dịch vụ MobiClip cho tất cả thuê bao đang hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone.

-

Dịch vụ MobiClip là dịch vụ cho phép khách hàng xem hoặc tải video clip trực tiếp trên điện thoại di động của mạng MobiFone. Chỉ cần điện thoại, máy tính bảng có hỗ trợ xem video, EDGE/3G và tương thích với các nền tảng Java, Symbian, Windows Mobile, iPhone, BlackBerry, Android,…

Sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể được xem video trực tuyến; Tải video về điện thoại; Tặng video clip cho người thân, bạn bè và tìm kiếm các video clip. Nguồn nội dung của dịch vụ MobiClip rất đa dạng và phong phú như: YanTV, VTC, YouTube, Metacafe, Clip.vn, DailyMotion, các Gameshow truyền hình…

Để đăng ký dịch vụ MobiClip, khách hàng có thể truy cập wapsite http://mobiclip.vn và đăng ký hoặc qua tin nhắn với cú pháp: DK Têngóidịchvụ gửi 9022 (Ví dụ: Đăng ký gói MC7, soạn DK MC7 gửi 9022).

Giá cước sử dụng dịch vụ cụ thể như sau:

Cước nhắn tin tới số 9022: Miễn phí

Cước Thuê bao: 10.000đ/7 ngày với gói MC7 và 25.000đ/30 ngày với gói MC30.

Cước nội dung: Miễn phí tải/tặng 01 clip đầu tiên với gói MC7 hoặc 03 clip đầu tiên với gói MC30. Từ clip tiếp theo giá cước tải/tặng sẽ được tính từ 0đ - 5000đ/clip, tùy theo nội dung.

Đặc biệt, MobiFone cho hay sẽ miễn toàn bộ cước dữ liệu (data) khi sử dụng dịch vụ MobiClip!

Nhằm kích cầu người dùng dịch vụ, từ ngày nay đến hết ngày 30/4/2012, nhà mạng sẽ miễn phí đăng ký gói MC7, MC30 (bao gồm đăng kí mới lần đầu tiên và đăng kí lại sau khi đã hủy).

Riêng đối với gói MC7, MobiFone miễn phí cước gia hạn thời gian sử dụng gói cước đối với trường hợp thời điểm gia hạn gói cước này được thực hiện trước 0h00 ngày 1/5/2012.

Hiền Mai