Mở hộp Asus Zenfone 3 Laser giá 6 triệu

Asus Zenfone 3 Laser có thiết kế kim loại nguyên khối với màn hình 2,5D, chip 8 nhân Snapdragon 430, RAM 4GB và viên pin 3.000mAh.

Gần 3 tháng sau khi được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, mẫu smartphone với camera lấy nét siêu nhanh Asus Zenfone 3 Laser mới được đặt lên kệ Việt với giá bán khoảng 6 triệu đồng. Giống như thế hệ trước, Asus Zenfone 3 Laser không có gì mới trong cách đóng gói sản phẩm, những thay đổi đáng chú ý đến từ kiểu dáng và cấu hình máy.

Mở hộp Asus Zenfone 3 Laser giá 6 triệu - Ảnh 1

Bên trong hộp là thân máy, cáp micro USB, củ sạc nguồn điện ra 1A, cây lấy sim và sách hướng dẫn, Zenfone 3 Laser không được bán cùng tai nghe.

Mở hộp Asus Zenfone 3 Laser giá 6 triệu - Ảnh 2

Zenfone 3 Laser đi theo xu hướng thiết kế mới với vỏ kim loại nguyên khối bo tròn kết hợp màn hình 2,5D ở mặt trước. Tất cả tạo nên một khối chắc chắn, vê tròn từ trước ra sau khá thoải mái, vừa tay. Màn hình Zenfone 3 Laser có kích thước 5,5 inch full-HD, góc nhìn, màu sắc và độ chi tiết thể hiện qua màn hình này khá tốt.

Mở hộp Asus Zenfone 3 Laser giá 6 triệu - Ảnh 3

Vỏ kim loại nguyên khối được trau chuốt đẹp mắt với 2 đường chỉ ăng-ten khắc chìm tinh tế, thân máy được phủ chất liệu không bám bụi bẩn, mồ hôi. Đặc biệt Zenfone 3 Laser cho cảm giác rất nhẹ dù sở hữu kích thước màn hình lớn. Mặt sau nổi bật với hệ thống camera lồi lên khá nhiều, 2 bên là đèn flash LED và cảm biến lấy nét laser, cảm biến vân tay 1 chạm 360º phía dưới.

Mở hộp Asus Zenfone 3 Laser giá 6 triệu - Ảnh 4

Cạnh dưới Asus Zenfone 3 Laser là loa ngoài, cổng micro-USB, mic đàm thoại.

Mở hộp Asus Zenfone 3 Laser giá 6 triệu - Ảnh 5

Toàn bộ phím cứng nằm bên cạnh phải, mặt phím cũng nổi vân tròn đồng tâm đẹp mắt.

Mở hộp Asus Zenfone 3 Laser giá 6 triệu - Ảnh 6

Khay sim nằm bên cạnh trái, Zenfone 3 Laser sử dụng sim 1 cỡ micro còn sim 2 là nano và nằm cùng chỗ với thẻ nhớ, nghĩa là máy cung cấp tùy chọn 2 sim hoặc 1 sim 1 thẻ nhớ.

Mở hộp Asus Zenfone 3 Laser giá 6 triệu - Ảnh 7

Trên đỉnh máy có cổng cắm tai nghe 3,5mm cùng mic chống ồn thứ 2.

Mở hộp Asus Zenfone 3 Laser giá 6 triệu - Ảnh 8

Nhìn chung, thiết kế kiểu dáng và chất lượng hoàn thiện của Zenfone 3 Laser khá cao cấp, điểm trừ là viền màn hình hơi lạc điệu ở giữa viền khung kim loại và mặt kính 2,5D. Dải viền này nổi lên và được mạ crom, nhìn thì có vẻ bóng bẩy nhưng khả năng độ bền không cao. 3 phím điều hướng của Zenfone 3 Laser nằm ngoài màn hình giúp cho mặt trước máy nhìn cân đối và không gian hiển thị cũng mở rộng hơn.

Mở hộp Asus Zenfone 3 Laser giá 6 triệu - Ảnh 9

Mép ngoài phía trên màn hình khá đơn giản với camera selfie, cảm biến và loa thoại. Zenfone 3 Laser có 1 đèn thông báo ẩn dưới lớp kính khá tinh tế, khó nhận ra bằng mắt thường.

Mở hộp Asus Zenfone 3 Laser giá 6 triệu - Ảnh 10

Với camera 13MP khẩu độ f/2.0 tích hợp công nghệ lấy nét laser, máy có khả năng bắt nét chỉ trong 0.03 giây. Mặt ống kính lồi lên hẳn là điểm trừ ở phía sau của Zenfone 3 Laser.

Mở hộp Asus Zenfone 3 Laser giá 6 triệu - Ảnh 11

Zenfone 3 Laser có tốc độ chụp chậm nhất là 32 giây, trình chụp ảnh khá trực quan và dễ sử dụng.

Mở hộp Asus Zenfone 3 Laser giá 6 triệu - Ảnh 12

Camera trước 8MP tích hợp sẵn trình làm đẹp khuôn mặt nhiều cấp độ, ở chế độ mặc định sẽ là chụp hẹn giờ 2 giây để người dùng có thể chuẩn bị trước ống kính.

Anh Tú