Mở cửa ô tô gây tai nạn, Thanh Hằng bị công an mời lên làm việc

(ĐSPL) - Là chủ nhân của chiếc xe ô tô gây tai nạn cho nữ sinh xảy ra vào sáng 26/8, Đội CSGT Công an Quận 3, TP.HCM sẽ mời siêu mẫu Thanh Hằng lên trụ sở làm việc để điều tra làm rõ.

Thanh Hằng thường xuyên di chuyển trên chiếc xe Mercedes màu trắng.

Như tin tức đã đưa, sáng 26/8, chiếc ô tô của Thanh Hằng khi vừa đỗ xe tại khu vực giao lộ Trần Quốc Thảo – Nguyễn Đình Chiểu thì bất ngờ gây tai nạn cho một nữ sinh tên Thảo đi xe máy cùng chiều khiến nữ sinh bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu và phẫu thuật.

Chiếc xe gây tai nạn của Thanh Hằng. (Ảnh: Dân Trí)

Người dân chứng kiến cho biết, nguyên nhân dẫn đến tai nạn là do khi dừng xe, tài xế của chiếc xe này bất ngờ mở cửa (bên trái) để xuống xe mà không quan sát khiến nữ sinh điều khiển xe máy đi cùng chiều chạy tới tông thẳng vào cửa ô tô rồi ngã xuống đường và bị thương nặng.

Theo thông tin từ cơ quan đều tra, người đứng tên chiếc xe Mercedes loại C300 màu trắng, mang BKS 51A – 540.20 là siêu mẫu Thanh Hằng. Và khi xảy ra tai nạn, Thanh Hằng cũng ngồi trên chiếc xe này. Tuy nhiên, việc cô có phải là người lái xe hay không thì chưa được làm rõ. Vì vậy, cơ quan điều tra sẽ mời Thanh Hằng tới trụ sở Công an Quận 3 để xác minh cụ thể siêu mẫu này hay tài xế là người điều khiển xe gây tai nạn nói trên.

Được biết, người quản lý của siêu mẫu Thanh Hằng đã tiếp xúc với nạn nhân để thương lượng giải quyết vấn đề hậu quả sau tai nạn. phía Bệnh viện Chấn thương – Chỉnh hình TP.HCM cho biết có 1 vết thương ở bàn chân phải, đứt gân duỗi ngón ở bàn chân phải.

Sau khi xảy ra tai nạn, Thanh Hằng vẫn tiếp tục tới phim trường để tham gia cảnh quay đầu cho bộ phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Cô cũng chia sẻ hình ảnh mới với gương mặt tươi tắn trên trang cá nhân.

Thanh Hằng và đoàn làm phim trong ngày đầu bấm máy. (Ảnh: FB)

Thanh Hằng chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: "Quay phim từ sáng đến giờ". (Ảnh: FB)

TIỂU QUỲNH (TỔNG HỢP)

Xem thêm video clip : Hậu trường Sơn Tùng M-TP chụp ảnh tình tứ với hotgirl Chi Pu