'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun mua tòa nhà thứ 3 ở Seoul với giá hơn 40 triệu USD

  Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nữ diễn viên Jun Ji Hyun đã mua một tòa nhà thương mại ở Deungchon-dong, Gangseo-gu, Seoul với giá 50,5 tỷ won (khoảng 41 triệu USD) từ Ngân hàng Kookmin.

  Jun Ji Hyun sở hữu 4 bất động sản đắt đỏ ngay giữa Seoul.

  Jun Ji Hyun sở hữu 4 bất động sản đắt đỏ ngay giữa Seoul.

  Tòa nhà Deungchon-dong được “mợ chảnh” mua gồm 3 tầng với tổng diện tích sàn 5098 m² và xây dựng bởi AM Plus Asset Development - một nhà phát triển bất động sản do Tập đoàn Aekyung và Hiệp hội viện trợ quân sự đồng thành lập. Hiện tại, LG Best Shop - một cửa hàng chuyên bán đồ điện tử của LG, đã ký hợp đồng thuê toàn bộ tòa nhà trong 10 năm với giá 600 triệu won từ tháng 3/2019.

  Theo đó, Jun Ji Hyun đã hoàn tất việc đăng ký chuyển quyền sở hữu chỉ 3 tuần sau khi ký hợp đồng mua bán vào ngày 4/2/2022. Tại thời điểm mua, Jun Ji Hyun đã trả trước 22,5 tỷ won, trong khi 28 tỷ won còn lại được Ngân hàng Kookmin chuyển đổi như một khoản vay bảo đảm.

  Jun Ji Hyun sinh năm 1981. Gia nhập làng giải trí Hàn Quốc từ khá sớm, cô là sao nữ được săn đón nhất nhì Kpop hiện tại không chỉ bởi nhan sắc “không tuổi” mà còn ở tài năng diễn xuất.

  Với sức hút của mình, Jun Ji Hyun sở hữu cát-xê “khủng” và là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng. Đến thời điểm hiện tại, “mợ chảnh” là một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều bất động sản nhất trong giới giải trí Hàn.

  Cụ thể, hiện Jun Ji Hyun đang sở hữu 4 bất động sản ở Seoul, bao gồm căn hộ I-Park Samsung, Gangnam-gu; một tòa nhà ở Ichon-dong, Yongsan-gu; một tòa nhà ở Samsung-dong, Gangnam-gu, và tòa nhà mới tậu ở Deungchon-dong, Gangseo-gu.

  Hiện tại, ước tính giá trị của 3 bất động sản thương mại mà Jun Ji Hyun sở hữu lên tới 88,8 tỷ won (khoảng 72 triệu USD).

  Nhã An

  Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/mo-chanh-jun-ji-hyun-mua-toa-nha-thu-3-o-seoul-voi-gia-hon-40-trieu-usd-post437049.html