Mở bán biệt thự sân golf Montgomerie đẳng cấp thế giới

Ngày 7/7, Công ty CP Đất Xanh Miền Trung chính thức mở bán các căn biệt thự tọa lạc bên trong sân golf Montgomerie với giá từ 10 tỷ đồng một căn biệt thự hoàn thiện gồm 3 phòng ngủ, 1 bể bơi, 1 phòng khách. Khu biệt thự có 64 căn được xây dựng trong sân golf với cảnh quan đẹp.

Được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 10 sân golf hàng đầu châu Á, sân golf Mongomerie Links mang đặc tính hài hòa của vùng duyên hải với những đồi cỏ nhấp nhô, các đụn cát và các hố nước. Từ các biệt thự đều có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp của Ngũ Hành Sơn và hướng thẳng đến sân golf 18 lỗ, tiêu chuẩn 72 par. Các biệt thự được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp nhất như phòng tắm, nhà bếp, hồ bơi và trang thiết bị tiện ích theo phong cách Mỹ.

Đà Nẵng mở bán biệt thự sân golf Montgomerie. Ảnh: Montgomerielinks

Trước đó, ngày 6/7, tại Đà Nẵng, Công ty CP Đất Xanh Miền Trung và Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng ký kết hợp tác đầu tư phát triển dự án khu đô thị Green City ven sông Cổ Cò thuộc khu vực ranh giới Đà Nẵng - Quảng Nam. Khu đô thị Green City có diện tích quy hoạch 15,1 ha, thiết kế bởi phong cách dự án đô thị theo hình mẫu Singapore. Đất Xanh miền Trung góp tổng số tiền 180 tỷ đồng vào đầu tư xây dựng, phát triển đồng bộ hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội nhằm xây dựng Green Cty thành một khu đô thị cao cấp bậc nhất khu vực ven biển thành phố Đà Nẵng.

Đây là dự án thứ 3 hợp tác giữa hai công ty sau khi hợp tác thành công dự án Phố Chợ Điện Ngọc (Quảng Nam) và dự án Khu đô thị Ngân Câu - Ngân Giang (Đà Nẵng). Chủ dự án cho biết, dự án đang thi công hạ tầng khu công viên trung tâm, đến tháng 6/2015 hình thành 100 nền đất ở chia lô, biệt thự ven sông. Sau 2 năm, dự án được hoàn thiện với 500 nền đất ở và các công trình phụ trợ như nhà hàng, siêu thị, khách sạn cũng được đầu tư để hình thành khu đô thị mới.

Văn Sơn