Mở bán 220 căn hộ của block cuối có view nhìn đẹp nhất dự án 4S Linh Đông

220 căn hộ thuộc bolcok Gia Vượng – Block cuối cùng có vị trí và hướng nhìn ra sông đẹp nhất của dự án 4S Linh Đông vừa được mở bán ra thị trường.

Dự án 4S Linh Đông nằm trên trục đại lộ đẹp nhất TP.HCM Phạm Văn Đồng với quy mô 4 block hơn 1.000 căn hộ, diện tích từ 69 – 132m2. Mới đây, chủ đầu tư dự án này là Công ty TNHH Xây dựng Thành Trường Lộc và các sàn phân phối như Phúc Hưng, Bản Việt (Banvietland), Hoàng Anh Sài Gòn và Long Thịnh Phát tiếp tục công bố block Gia Vượng, block cuối cùng và có view nhìn đẹp nhất của dự án 4S Linh Đông ra thị trường.

Mở bán 220 căn hộ của block cuối có view nhìn đẹp nhất dự án 4S Linh Đông - Ảnh 1

220 căn hộ thuộc block cuối cùng của dự án 4S Linh Đông vừa được chủ đầu tư và các đơn vị phân phối giới thiệu ra thị trường.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, block Gia Vượng cao 20 tầng với quy mô 220 căn hộ. Các căn hộ tại block này có hướng nhìn ra nhánh sông Sài Gòn. Đến nay block này đã thi công xong phần thô và đang trong quá trình hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng kịp trước Tết Nguyên đán 2017.

Không chỉ mang lại mảng xanh cho cộng đồng cư dân tương lai, 4S Linh Đông còn thảo mãn nhu cầu về một cuộc sống năng động, hiện đại với hàng loạt tiện ích đạt chuẩn như hồ bơi trẻ em và người lớn, khu thương mại – dịch vụ, khi vui chơi thiếu nhi, nhà trẻ… Ngoài ra, dự án còn đảm bảo an ninh 24/24 với đội ngũ bảo vệ làm việc chuyên nghiệp.

Được thừa hưởng lợi thế hạ tầng hoàn chỉnh của khu vực đại lộ Phạm Văn Đồng, cư dân của chung cư 4S Linh Đông chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để kết nối, sử dụng nhiều tiện ích xung quanh như sân bay Tân Sơn Nhất, khu trung tâm thành phố, bến xe Miền Đông…

Với vị trí thuận lợi như trên, 4S Linh Đông được đánh giá là một trong những nơi sinh sống tốt nhất khu Đông Sài Gòn hiện nay.

A.P