MM Mega Market giới thiệu nhiều món ngon từ khoai tây Mỹ

Theo các chuyên gia từ hiệp hội Khoai tây Mỹ, khoai tây là nguyên liệu chính cho nhiều món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, là nguồn kali, vitamin B6, vitamin C tuyệt vời.

Đa dạng chủng loại khoai tây Mỹ tại MM Mega Market

Đa dạng chủng loại khoai tây Mỹ tại MM Mega Market

Những năm trở lại đây, khoai tây Mỹ là loại thực phẩm quen thuộc của nhiều nhà hàng, khách sạn và hộ gia đình tại Việt Nam.Với nhiều giống khoai tây khác nhau, từ khoai tây vàng, đỏ đến khoai tây tím sẽ góp phần làm phong phú cho bữa ăn hàng ngày của khách hàng.

Đây cũng là loại nông sản nhập khẩu được tiêu thụ khá mạnh tại hệ thống 21 trung tâm MM Mega Market trên toàn quốc. Hiện khoai tây Mỹ đang được MM Mega Market bán với giá ưu đãi hấp dẫn: khoai tây bi (75.000 đồng/túi 500gr), khoai tây tím (75.000 đồng/túi 500gr), khoai tây vàng (42,000đ/túi 500gr), khoai tây đỏ (42,000 đồng/túi 500gr).

Hoạt động dùng thử món ăn chế biến từ khoai tây thu hút khách mua sắm tại MM Mega Market

Hoạt động dùng thử món ăn chế biến từ khoai tây thu hút khách mua sắm tại MM Mega Market

Đặc biệt, trong khuôn khổ quảng bá sản phẩm khoai tây Mỹ (diễn ra từ ngày 6 đến 12-6), MM Mega Market đã tổ chức Thử thách sáng tạo món ăn từ khoai tây Mỹ, khuyến khích khách hàng sáng tạo và trải nghiệm các công thức nấu ăn đa dạng từ khoai tây Mỹ.

Ông Đinh Quang Khôi, Phó Giám đốc Marketing của MM Mega Market, chia sẻ: "Chúng tôi luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Việc hợp tác với các nhà cung cấp khoai tây hàng đầu từ Mỹ giúp MM Mega Market bảo đảm sự đa dạng trong nguồn hàng và đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng khi mua sắm tại các trung tâm MM Mega Market trên toàn quốc".

Được biết, ngoài khoai tây, nhiều mặt hàng nông sản, thực phẩm nhập khẩu từ Mỹ cũng đang được MM Mega Market đẩy mạnh quảng bá, tiêu thụ. MM Mega Market đồng thời là địa chỉ quen thuộc chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng nông sản, thực phẩm nhập khẩu từ Mỹ và nhiều thị trường lớn trên thế giới tại thị trường Việt Nam.

Linh Đan

Nguồn Phụ nữ: https://phunu.nld.com.vn/mm-mega-market-gioi-thieu-nhieu-mon-ngon-tu-khoai-tay-my-196240613165751711.htm