Mitsubishi Xforce có mức giá đặc biệt dù chưa giao xe

Mitsubishi vừa bất ngờ công bố giảm giá bán cho tất cả các khách hàng đã đặt cọc hoặc mua xe Xforce từ tháng 3/2024.

Theo thông báo mới nhất của Mitsubishi Motors Việt Nam, hãng đã có sự điều chỉnh giá bán đặc biệt dành cho khách hàng mua và đặt cọc 3 phiên bản của dòng xe Xforce. Mức giảm lần lượt từ 19 đến 21 triệu đồng cho từng phiên bản.

Riêng đối với phiên bản cao nhất là Xforce Ultimate do chưa được hãng công bố giá nên chưa có sự điều chỉnh.

Cụ thể, đối với phiên bản thấp nhất là Xforce GLX, giá bán được giảm từ 620 triệu đồng xuống còn 599 triệu đồng, tương đương mức giảm 21 triệu đồng.

Phiên bản Exceed được giảm 20 triệu đồng, từ 660 triệu đồng xuống còn 640 triệu đồng.

Với phiên bản cao cấp Premium, được điều chỉnh từ 699 triệu đồng xuống còn 680 triệu đồng, giảm 19 triệu đồng.

Mitsubishi Motors Việt Nam cho biết, gía bán đặc biệt này là sự tri ân của hãng đối với khách hàng đã lựa chọn đặt cọc Xforce từ những ngày đầu tiên và chào mừng khách hàng mới đặt xe từ tháng 3/2024.

Xforce là mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ - dải sản phẩm luôn được khách hàng Việt Nam lựa chọn nhiều nhất trong nhiều năm trở lại đây. Xforce cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe ăn khách khác như: Hyundai Creta, Kia Seltos, Honda HRV, Mazda CX-3 hay Toyota Cross.

Mitsubishi Việt Nam cho ra mắt dòng sản phẩm Xforce từ tháng 1/2024. Xe được trang bị hộp số tự động vô cấp CVT kết hợp với động cơ 1.5L MIVEC, cho khả năng tăng tốc mạnh mẽ, mượt mà, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu.

Mitsubishi Xforce đã có mặt tại đại lý và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng bắt đầu từ quý II/2023.

Mitsubishi Xforce đã có mặt tại đại lý và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng bắt đầu từ quý II/2023.

Ngoài ra, Xforce có nhiều ưu điểm nổi bật so với đối thủ nhờ có kích thước tổng thể lớn nhất, không gian nội thất rộng rãi nhất và khoảng sáng gầm xe lớn nhất so với các đối thủ.

Bên cạnh đó, sản phẩm mới của Mitsubishi lần này có các điểm nổi bật khác như: Hệ thống chấm điểm lái xe, hệ thống kiểm soát vào cua chủ động AYC và hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến ADAS tiện nghi.

Xe còn được trang bị 4 chế độ lái khác nhau (Đường bình thường, Đường ngập nước, Đường sỏi đá, Đường bùn lầy), giúp khả năng di chuyển ổn định trên mọi địa hình. Hệ thống treo được tinh chỉnh phù hợp với điều kiện đường sá Việt Nam.

Với mức giá vừa điều chỉnh, chắc chắn Mitsubishi Xforce sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.

Hữu Huy

Nguồn Xe Giao Thông: https://xe.baogiaothong.vn/chua-giao-xe-mitsubishi-da-giam-gia-ban-xforce-19224022818175734.htm