Mitsubishi XFC lộ diện khi chạy thử, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng Việt

  Mitsubishi XFC bản thương mại vừa lộ diện khi chạy thử tại Indonesia. Mẫu xe này đã được đại lý tại Việt Nam nhận đặt cọc từ tháng 10/2022.

  Sau khi trưng bày phiên bản concept tại Việt Nam Motor Show 2022 và sẽ ra mắt tại Triển lãm IIMS 2023, Mitsubishi XFC đã được phát hiện chạy thử tại Indonesia. Có vẻ như phiên bản thương mại của mẫu xe này đã sẵn sàng ra mắt.

  Mitsubishi XFC chạy thử tại khu vực đường thu phí Jakarta-Cikampek, Indonesia

  Mitsubishi XFC chạy thử tại khu vực đường thu phí Jakarta-Cikampek, Indonesia

  Một video ghi lại cảnh Mitsubishi XFC tại khu vực đường thu phí Jakarta-Cikampek, Indonesia vừa được đăng tải. Chiếc xe được ngụy trang kín, tuy nhiên có thể dễ dàng nhận ra Mitsubishi XFC thông qua kiểu dáng cụm lưới tản nhiệt và đèn đặc trưng.

  Tin liên quan

  Cận cảnh xe ý tưởng Mitsubishi XFC ra mắt toàn cầu tại Việt Nam

  So với concept, bản thương mại giữ lại hầu hết các đường nét thiết kế, có điều chỉnh một số chi tiết như đèn sương mù. Khu vực đầu xe được tinh chỉnh lại, đặc biệt là lưới tản nhiệt hình thang và cụm đèn mang thiết kế L-Shape, tích hợp đèn định vị.

  Phần hông xe vẫn giữ nguyên thiết kế từ concept, với kiểu dáng cứng cáp và chắc chắn. Trong khi đó phần đuôi lại đơn giản hơn nổi bật với cụm đèn hậu thiết kế hình chữ T.

  Dự đoán mẫu xe này có thể sẽ tiếp nối thành công của Xpander, từ xe concept đến xe thương mại.

  Tại Việt Nam, Mitsubishi XFC đã được nhận đặt cọc từ tháng 10/2022 với mức giá từ 600 – 700 triệu, cạnh tranh với Hyundai Creta, Kia Seltos và Honda HR-V.

  Trước đó, Mitsubishi cho biết XFC Concept có 4 chế độ lái: Bình thường, Đường sỏi đá, Đường bùn lầy và Đường trơn trượt. Trong đó, chế độ Đường trơn trượt lần đầu tiên được hãng xe Nhật cung cấp cho khu vực Đông Nam Á - nơi thường xuyên có mưa lớn.

  Mitsubishi hiện chưa công bố thông số kỹ thuật của XFC, tuy nhiên nhiều khả năng mẫu SUV sẽ sử dụng chung động cơ với Xpander với cụm máy 1.5L MIVEC và hệ dẫn động cầu trước.

  Minh Anh

  Nguồn Xe Giao Thông: https://xe.baogiaothong.vn/mitsubishi-xfc-lo-dien-khi-chay-thu-san-sang-giao-hang-cho-khach-vi-d581980.html