Mitsubishi Outlander 2016: Hiện đại và thể thao hơn

Trước khi được chính thức ra mắt tại triển lãm New York Motor Show 2015, phiên bản nâng cấp của chiếc Mitsubishi Outlander 2016 đã xuất hiện tại Nhật Bản.

Mitsubishi Outlander 2016: Hiện đại và thể thao hơn - Ảnh 1

Qua những hình ảnh được ghi lại từ một cảng biển tại Nhật Bản, lô hàng Mitsubishi Outlander 2016 đang được tập kết để chuyển đi. Những hình ảnh đã cho người xem phần nào thấy rõ được sự thay đổi ở phần sau của xe. Phiên bản nâng cấp của chiếc crossover sở hữu cụm đèn hậu được thiết kế mới với kích cỡ lớn hơn so với thế hệ trước và được nối với nhau bằng một thanh crom, hệ thống cản sau được thiết kế mới với điểm nhấn là thanh crom dạng lớn, hệ thống đèn sương mù phía sau dạng đứng.

Mặc dù không có hình ảnh đầy đủ về phần trước của Mitsubishi Outlander 2016, tuy nhiên qua bức ảnh về phần sau xe người xem có thể nhận ra phần đầu xe được thiết kế hoàn toàn mới. So với thế hệ trước, hệ thống đèn pha được thiết kế góc cạnh hơn, hệ thống lưới tản nhiệt được trang trí bằng điền viền mạ crom.

Thiết kế của chiếc crossover Outlander 2016 được cho là lấy cảm hứng thiết kế của mẫu XR-PHEV Concept được ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2015 vừa rồi. Qua đó, phiên bản nâng cấp của crossover này đã hiện đại và thể thao hơn.

Hiện tại, Mitsubishi Outlander được cung cấp 2 lựa chọn động cơ gồm: động cơ 2.4L 4 xy lanh, sản sinh công suất 166 mã lực, mô-men xoắn cực đại 162 lb-ft và động cơ V6 3.0L sản sinh công suất 224 mã lực, mô-men xoắn cực đại 215 lb-ft.

Vẫn chưa thể rõ liệu trên phiên bản nâng cấp mới này, Mitsubishi có cung cấp thêm cho chiếc Outlander động cơ mới nào không. Trước đó, đã xuất hiện thông tin tại thị trường Nhật Bản và Châu Âu, Outlander sẽ được có phiên bản động cơ plug-in-hybrid.

Mọi thông tin chính thức về chiếc Mitsubishi Outlander 2016 chỉ xuất hiện tại triển lãm New York Motor Show 2015 chuẩn bị được diễn ra.