Mitsubishi giới thiệu các phiên bản nâng cấp năm 2024

Báo VOV
Gốc

Mitsubishi đã thực hiện một loạt các thay đổi đối với dòng xe ở Mỹ, bao gồm việc giới thiệu 2 năm bảo trì hạn chế miễn phí cho mỗi mẫu xe năm 2024.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản hiện cung cấp bảo hành powertrain 10 năm/100.000 dặm và bảo hành giới hạn 5 năm/60.000 dặm với tất cả các loại xe mới nhằm hướng đến việc cải thiện hỗ trợ và dịch vụ mà hãng cung cấp cho khách hàng.

Như vậy, tất cả các mẫu xe 2024 được bán tại Mỹ sẽ đi kèm với chương trình bảo trì miễn phí 2 năm/30.000 dặm bao gồm ba thay đổi bộ lọc dầu, một bộ lọc không khí cabin và ba vòng quay lốp miễn phí.

Cả ba dịch vụ miễn phí cũng sẽ bao gồm một cuộc kiểm tra đa điểm. Điều quan trọng là hợp đồng này chỉ có hiệu lực đối với xe 2024 mua từ đại lý được ủy quyền của Mitsubishi Motors và chỉ có hiệu lực đối với chủ sở hữu ban đầu, nghĩa là không thể chuyển nhượng cho chủ sở hữu tiếp theo.

Ngoài ra, Mitsubishi cũng đã thực hiện một số thay đổi trong việc lựa chọn mẫu xe cho năm 2024. Chiếc Outlander Plug-In Hybrid hiện được cung cấp với phiên bản Platinum với lớp sơn hoàn thiện kim cương đen và mái Alloy Silver. SEL Black Edition từ năm 2023 cũng sẽ tiếp tục được cung cấp nhưng hiện bổ sung thêm ghế da cao cấp semi-aniline màu đen mới, ốp cửa sổ mạ crom đen và giá đỡ trên nóc xe. Phiên bản động cơ đốt trong của Outlander 2024 cũng sẽ được cung cấp với cùng 2 lựa chọn là Platinum Edition và SEL Black Edition.

Tiếp đến là Eclipse Cross 2024, hiện được hưởng lợi từ cửa sau điện tử tự do với cảm biến chuyển động kick trên các mẫu SE và SEL. Bản SE cũng được trang bị tiêu chuẩn điều khiển hành trình thích hợp, cổng USB phía sau và vô-lăng bọc da. Phiên bản LE hiện được tiêu chuẩn hóa với phiên bản thử nghiệm Mitsubishi Connect và hệ thống nhập FAST-Key kéo dài hai năm, trong khi phiên bản Special Edition chưa xác định sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Outlander Sport chào đón phiên bản Trail Edition mới với đồ họa mui xe màu đen, chi tiết phía trước và phía sau mới, ốp bên hông màu đen, bộ bảo vệ mui xe màu đen, chắn bùn, bộ bảo vệ tay cầm cửa bên trong màu đen...

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là các mẫu Mirage và Mirage G4 2024, trang bị LE trims, tay vịn ghế lái, đèn pha tự động và gạt nước cảm biến mưa làm tiêu chuẩn. Hai màu mới là Graphite Gray và Jet Black cũng đã được thêm vào.

CTV Nghĩa Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops

Nguồn VOV: https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/mitsubishi-gioi-thieu-cac-phien-ban-nang-cap-nam-2024-post1031435.vov