Mitsubishi giảm giá XFORCE thêm 20 triệu, chưa hẹn ngày giao xe

Theo thông tin vừa được liên doanh xe hơi Nhật Bản công bố, giá bán lẻ 3 phiên bản mẫu SUV XFORCE được điều chỉnh giảm nhẹ. Tuy nhiên, thời gian giao xe cho khách hàng vẫn chưa được Mitsubishi Việt Nam công bố.

XFORCE được MMV giới thiệu tại thị trường Việt Nam ngay đầu năm 2024 - Ảnh B.A

XFORCE được MMV giới thiệu tại thị trường Việt Nam ngay đầu năm 2024 - Ảnh B.A

Theo thông cáo vừa phát đi củaMitsubishi Việt Nam (MMV) mẫu SUV đô thị mới của hãng sẽ được điều chỉnh giảm giá bán cho các khách hàng đặt cọc trước đây và khách hàng đặt xe trong tháng 3/2024.

Theo liên doanh xe hơi Nhật Bản, giá bán đặc biệt này là sự tri ân của MMV đối với khách hàng đã lựa chọn đặt cọc XFORCE từ những ngày đầu tiên và chào mừng khách hàng mới đặt xe từ tháng 3/2024.

Giá bán các phiên bản XFORCE vừa được MMV công bố

Theo công bố, XFORCE được thiết kế, phát triển theo thị hiếu của thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, dựa trên nghiên cứu kĩ lưỡng về thói quen, nhu cầu thực tế từ khách hàng, cùng thực nghiệm thực tế 4.000 km tại các địa hình, điều kiện giao thông, thời tiết khác nhau tại Việt Nam và 10.000 km tại khu vực Đông Nam Á.

Mẫu SUV mới được trang bị động cơ 1.5L và hộp số tự động vô cấp CVT hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu và vận hành êm ái. Hệ thống treo được tinh chỉnh phù hợp với điều kiện địa hình Việt Nam. Khoảng sáng gầm xe ở mức 222 mm, hàng đầu phân khúc. Điểm được hãng xe Nhật Bản nhấn mạnh là mẫu xe được trang bị 4 chế độ lái phù hợp với nhiều điều kiện đường sá khác nhau, trong đó chế độ “Đường ngập nước” – lần đầu tiên được Mitsubishi Motors giới thiệu.

Điểm đáng chú ý nữa trên XFORCE là xe được trang bị hệ thống âm thanh Dynamic Sound Yamaha Premium, là kết quả của sự hợp tác giữa Mitsubishi Motors và tập đoàn Yamaha. Hệ thống âm thanh 8 loa này bao gồm loa tweeter hai bên trên cột A, loa âm trầm ở cửa phía trước và loa đồng trục ở cửa sau.

Nguồn Doanh Nhân VN: https://doanhnhanvn.vn/mitsubishi-giam-gia-xforce-them-20-trieu-chua-hen-ngay-giao-xe.html