Mít tinh kỷ niệm ngày Du lịch Thế giới 2015

Hưởng ứng ngày Du lịch Thế giới 2015, Tổng cục Du lịch với sự hỗ trợ kỹ thuật của Dự án Chương trình phát triển năng lực Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội do Liên minh Châu Âu tài trợ (Dự án EU-ESRT) sẽ tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Du lịch Thế giới vào ngày 26/9/2015 tại Tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Các hoạt động tại lễ mít tinh tập trung vào nâng cao ý thức và kêu gọi thực hành Du lịch có trách nhiệm cho tất cả mọi người mỗi khu đi du lịch. Nổi bật nhất là hoạt động thu nhặt rác của hàng trăm em sinh viên tại các điểm du lịch trên địa bàn Thủ đô và chương trình diễu hành bằng xe điện quanh các tuyến phố trung tâm và khu phố cổ .

Mít tinh kỷ niệm ngày Du lịch Thế giới 2015 - Ảnh 1

Ngày Du lịch Thế giới 2015 mang thông điệp với chủ đề “Một tỷ du khách, một tỷ cơ hội”

Ngày Du lịch Thế giới là sự kiện mang tính toàn cầu nhằm nhấn mạnh các giá trị xã hội, văn hóa, chính trị và kinh tế do du lịch mang lại. Năm nay, ngày Du lịch Thế giới 2015 mang thông điệp với chủ đề “Một tỷ du khách, một tỷ cơ hội”, nhấn mạnh đến tiềm năng mà một tỷ du khách mang lại đối với tăng trưởng kinh tế - xã hội, phát triển toàn diện và bảo vệ môi trường.

Xem thêm:

Thú thưởng trà sen - nét đẹp ẩm thực chốn Hà Thành

Địa đạo Vịnh Mốc - điểm đến lịch sử xứng tầm di sản văn hóa thế giới