Missosology tung dự đoán đầu tiên cho Miss Supranational, Lydie Vũ ở vị trí nào?

Chuyên trang Missosology vừa tung dự đoán đầu tiên cho đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2024, đại diện Việt Nam là người đẹp Lydie Vũ được xếp ở vị trí khá bất ngờ.

Trước thềm cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu Quốc gia) 2024 chính thức bắt đầu, chuyên trang nhan sắc nổi tiếng Missosology đã tung BXH dự đoán đầu tiên.

Giống như một số chuyên trang nhan sắc quốc tế khác, Missosology cũng đánh giá rất cao hai người đẹp đến từ Cộng hòa Séc và Thái Lan, đồng thời dự đoán hai cô gái này sẽ lần lượt giành ngôi vị Hoa hậu và Á hậu 1. Đại diện Việt Nam là người đẹp Lydie Vũ không được Missosology xếp vào Top 5, cô chỉ được dự đoán ở vị trí thứ 22.

Người đẹp mang hai dòng máu Pháp - Việt Lydie Vũ sở hữu chiều cao 1m76, số đo hình thể 83-62-93 cm. Vẻ đẹp lai của Lydie Vũ được đánh giá là yếu tố phù hợp với tiêu chí của các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Lydie Vũ đang nhận được sự kỳ vọng của fan sắc đẹp Việt khi đến với Miss Supranational 2024.

Đương kim Miss Supranational 2023 Andrea Aguilera đến từ Ecuador.

Miss Supranational (Hoa hậu Siêu Quốc gia) 2024 có 72 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia. Đêm Chung kết cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 6/7 (giờ địa phương).

JEANIE - Ảnh: Tổng hợp

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/missosology-tung-du-doan-dau-tien-cho-miss-supranational-lydie-vu-o-vi-tri-nao-post1646388.tpo