Miss Supranational Vietnam 2024 nói gì về danh hiệu được trao?

Lydie Vũ chính thức nhận vai trò Miss Supranational Vietnam 2024.

Tối 20/5, Lydie Vũ chính thức nhận danh hiệu Miss Supranational Vietnam 2024. Người đẹp mang hai dòng máu Pháp - Việt sẽ là đại diện quốc gia thi đấu tại Miss Supranational 2024 vào tháng 7 sắp đến. Tiếp nối sứ mệnh của tiền nhiệm Đặng Thanh Ngân cùng sự ủng hộ nhiệt thành từ fan sắc đẹp, Lydie bày tỏ lòng biết ơn và hứa hẹn hành trình cống hiến hết mình tại mùa giải thứ 15.

Trên trang cá nhân, đương kim Miss Supranational Vietnam viết: “Đã không có tin tức tôi tranh cử danh hiệu Miss Supranational Vietnam được vài tháng rồi. Hôm nay, tôi rất tự hào và vui mừng thông báo với các bạn rằng tôi sẽ đại diện Việt Nam vào tháng 7 tại Ba Lan. Tôi sẽ cống hiến hết mình để trở thành đại diện xứng đáng cho Việt Nam và tận dụng tối đa đấu trường Miss Supranational để thúc đẩy dự án xã hội giáo dục của mình. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ trong những tuần qua, những lời nói tử tế của các bạn thật sự đã tác động đến việc tôi trở nên tốt hơn mỗi ngày”.

Việc cử Lydie Vũ đến với sân chơi Miss Supranational được xem là một bước tiến mới trên hành trình chinh phục ngôi vị Hoa hậu. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài tiệm cận với “luật” cuộc thi mẹ, người đẹp còn chinh phục khán giả bởi kinh nghiệm thực chiến và kỹ năng trình diễn trên sân khấu lớn. Bên cạnh tiếng Pháp, cô còn nói lưu loát tiếng Anh và Tây Ban Nha.

Màn xuất quân Miss Supranational của Việt Nam năm nay được phần lớn người hâm mộ đồng thuận. Với hồ sơ cá nhân nổi bật, nhiều người đặt lòng tin vào mốc son tiếp theo trong lịch sử intop 6 năm liên tiếp của đại diện nước nhà. Tính đến thời điểm hiện tại, người đẹp giữ thành tích cao nhất tại đấu trường này chính là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên với ngôi vị Á hậu 2 - Miss Supranational 2022.

Theo dòng lịch sử cử đại diện thi đấu, Việt Nam chưa từng chạm tay đến chiếc vương miện danh giá từ cuộc thi này. Tính từ năm 2011, bộ 3 người đẹp xuất sắc nhận dải sash Á hậu chính là Daniela Nguyễn Thu Mây (Á hậu 3 năm 2011), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (Á hậu 2 năm 2022) và Đặng Thanh Ngân (Á hậu 4 năm 2023).

Xuân Dung

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/miss-supranational-vietnam-2024-noi-gi-ve-danh-hieu-duoc-trao-202405202148555358.html