Miss Grand Vietnam nói rõ vấn đề 'hô tên': Chúng tôi đã yêu cầu thí sinh tiết chế lại ở đêm chung kết

  Tạp chí SaoStar
  142 liên quanGốc

  Ban tổ chức Miss Grand Vietnam nói rõ vấn đề hô tên: Chúng tôi đã họp và yêu cầu thí sinh tiết chế lại ở đêm chung kết.

  Đêm chung khảo Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022) đang trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội khi tiết mục hô tên của 50 thí sinh xinh đẹp "quá đặc biệt". Nhiều cô gái đã mong muốn tạo sự riêng biệt về bản thân, nên đã chọn cách hô tên cực "mặn" thay vì ưu tiên sự thanh lịch như những cuộc thi sắc đẹp khác.

  Trả lời với SAOstar, khi cuộc thi đứng trước nhiều "lời ra tiếng vào" của làng giải trí và khán giả, BTC Miss Grand Vietnam đã có những phản hồi như sau:

  "Mặc dù Miss Grand Vietnam đã bám sát tiêu chí format quốc tế nhưng để phù hợp với văn hóa quốc gia chúng tôi cũng đã tiết chế rất nhiều. Nhưng trong đêm chung khảo, một số thí sinh họ phấn khích theo sự hò reo của fan sắc đẹp tại sân khấu nên nhiều mỹ nhân đã bị lạc giọng và có phần làm quá. Thật ra, trong đêm tổng duyệt màu sắc không có nặng như đêm chung khảo.

  Liên quan đến vấn đề này ban tổ chức đã họp và yêu cầu thí sinh tiết chế hoàn toàn. Hô tên phải sang trọng và đúng chuẩn mực Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. Ban tổ chức cũng đã nhắc nhở và có làm việc với Top 50 thí sinh về vấn đề này".

  Đêm chung kết vẫn đang cận kề với nhiều sự kỳ vọng của mọi người, việc đại diện Miss Grand Vietnam cho rằng sẽ yêu cầu thí sinh phải "sang trọng", "chuẩn mực" chắc chắn sẽ là một câu trả lời thỏa đáng. Hiện tại, cộng đồng sắc đẹp vẫn không ngừng dự đoán về ứng cử viên sáng giá nhất để nối gót Thùy Tiên tạo nên lịch sử tại Miss Grand International 2022.

  Mời quý độc giả xem thêm clip:

  Mời quý độc giả xem thêm clip:

  Mia

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/chung-ket-miss-grand-vn-se-khong-con-man-ho-ten-man-hon-muoi-202209301055161865.html