Miss Grand Vietnam Lê Hoàng Phương trở thành CEO công ty kiến trúc thứ hai

Bên cạnh vai trò đương kim Miss Grand Vietnam, Hoa hậu Lê Hoàng Phương còn được biết đến là một kiến trúc sư. Ngày 21/4, nàng hậu 28 tuổi thông tin cô tiếp tục đảm nhận vị trí CEO tại công ty kiến trúc do mình sáng lập.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương lên chức Giám đốc điều hành ở công ty mới, đây là công ty kiến trúc thứ hai do người đẹp thành lập.

Trước đó ngay khi vừa tốt nghiệp ngành Kiến trúc Mỹ thuật, người đẹp sinh năm 1995 đã thành lập văn phòng kiến trúc của riêng mình. Kể từ thời điểm đó đến nay, Lê Hoàng Phương vẫn duy trì công việc của một kiến trúc sư, dù bận rộn với vai trò người mẫu và đặc biệt là sau khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2023.

Chia sẻ về việc mở công ty thứ hai ở tuổi 28, Lê Hoàng Phương cho biết rằng sau khi đăng quang, cô mong muốn được công chúng nhìn nhận không chỉ là một Hoa hậu, mà còn là doanh nhân kiêm kiến trúc sư giỏi và có năng lực. Từ đó, bên cạnh công việc ở ngành giải trí, nàng hậu đã ấp ủ ý tưởng và tìm kiếm các cộng sự có cùng chí hướng để cho ra đời công ty thứ hai về Kiến trúc. Lê Hoàng Phương cho biết một trong những cộng sự của mình là anh trai ruột - người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Kiến trúc.

Trong loạt hình ảnh được chia sẻ tại buổi khai trương công ty, Lê Hoàng Phương xuất hiện chỉn chu. Là kiến trúc sư, hoa hậu diện trang phục không quá cầu kỳ để phù hợp tính chất công việc. Nàng hậu chọn những trang phục đơn giản như quần jeans, áo thun đồng phục của công ty và mang giày thể thao để làm việc một cách thuận lợi nhất.

Để phát triển sự nghiệp kinh doanh trong tương lai, Lê Hoàng Phương cũng đã đăng ký học lên cao học ngành Quản trị kinh doanh. Song song đó trong nhiệm kỳ của Miss Grand Vietnam 2023 và vai trò Á hậu 4 Miss Grand International 2023, người đẹp cũng tích cực hoạt động nghệ thuật, xuất hiện tại nhiều sự kiện, quảng cáo và đại diện cho các nhãn hàng. Hiện tại, Lê Hoàng Phương cũng gây chú ý với vai trò giám khảo của cuộc thi sắc đẹp cho nam giới Mr World Vietnam 2204, và theo học khóa học về diễn xuất.

JEANIE - Ảnh: NVCC

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/miss-grand-vietnam-le-hoang-phuong-tro-thanh-ceo-cong-ty-kien-truc-thu-hai-post1630757.tpo