Miss Grand Vietnam 2022 tìm kiếm gương mặt kế nhiệm Hoa hậu Thùy Tiên

  Báo Pháp Luật Việt Nam
  29 liên quanGốc

  Ngày 5/5/2022, cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 chính thức khởi động và tìm kiếm gương mặt đại diện dự thi quốc tế.

  Nguyễn Thúc Thùy Tiên là đại diện Việt Nam đầu tiên giành vương miện Miss Grand International.

  Nguyễn Thúc Thùy Tiên là đại diện Việt Nam đầu tiên giành vương miện Miss Grand International.

  Với mong muốn tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), Phạm Kim Dung - Chủ tịch Sen Vang Entertainment (đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam) đã chính thức công bố khởi động Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Việt Nam).

  Trên trang cá nhân, “bà trùm Hoa hậu” bày tỏ: “Sau thành công của những đại diện Việt Nam: Huyền My, Phương Nga, Kiều Loan, Ngọc Thảo và đặc biệt là chiếc vương miện của Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021, đã đến lúc chúng ta nên có một cuộc thi dành riêng cho đấu trường nhan sắc đầy sôi động này. Miss Grand Vietnam sẽ chính thức ra mắt trong năm nay, tôi nghĩ đây cũng là nỗi niềm của cộng đồng yêu nhan sắc Việt và những người mang sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt.

  Với mong muốn tìm ra đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International thế nên Miss Grand Vietnam sẽ theo các tiêu chí sôi động, giải trí bên cạnh đó là giá trị nhân văn, hòa bình mà cuộc thi muốn truyền tải. Đây sẽ là cơ hội mới cho các cô gái tỏa sáng, thể hiện bản lĩnh của mình còn chúng ta sẽ có quyền nghĩ về chiếc vương miện Miss Grand International thứ 2, thứ 3 và nhiều chiếc khác nữa.

  Nếu bạn đang là một cô gái bình thường, một cô model, hay đang là Hoa hậu, Á hậu hoặc những ngôi vị cao khác và muốn thể hiện cá tính, nhan sắc, tài năng của mình thì đừng ngần ngại đến với chúng tôi, nhận hồ sơ ngay từ bây giờ. Welcome on board”.

  “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung công bố tổ chức Miss Grand Vietnam 2022. Ảnh: SV.

  “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung công bố tổ chức Miss Grand Vietnam 2022. Ảnh: SV.

  Sau thành công của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, cuộc thi ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ phía cộng đồng fan sắc đẹp. Đạt được chiếc vương miện danh giá, Thùy Tiên đã góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc quốc tế. Sau 5 tháng đăng quang, Hoa hậu đã đi đến nhiều quốc gia khác nhau, thực hiện nhiều dự án ý nghĩa cho người dân Việt Nam và quốc tế. Ngoài ra, cô còn thể hiện tiếng nói của mình nhằm truyền tải những giá trị nhân văn cho cộng đồng, mong muốn cống hiến hết mình vì một thế giới tốt đẹp hơn.

  Bám sát với format của cuộc thi quốc tế, Miss Grand Vietnam 2022 hứa hẹn cũng sẽ được diễn ra với nhiều vòng thi cùng hoạt động hấp dẫn. Với tiêu chí của cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là “sân chơi” hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Qua đó Ban tổ chức sẽ dễ dàng tìm kiếm ra cô gái xuất sắc nhất sẽ đeo sash Việt Nam đến với đấu trường quốc tế sắp tới. Cũng thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn lan tỏa thông điệp hòa bình, chấm dứt chiến tranh.

  Những năm gần đây, các đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International cũng đã mang về nhiều thành tích đáng kể như: Nguyễn Lê Ngọc Thảo (Top 20 Miss Grand International 2020), Nguyễn Hà Kiều Loan (Top 10 Miss Grand International 2019), Bùi Phương Nga (Top 10 Miss Grand International 2018), Nguyễn Trần Huyền My (Top 10 Miss Grand International 2017), Nguyễn Thị Loan (Top 20 Miss Grand International 2016)...

  Nhã An

  Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/miss-grand-vietnam-2022-tim-kiem-guong-mat-ke-nhiem-hoa-hau-thuy-tien-post445355.html