Miss Grand International 'vượt mặt' Miss Universe: Khen cho sự cố gắng 10 năm qua của ông Nawat

Global Beauties liên tục công bố những giải thưởng quan trong và Miss Grand International vượt mặt Miss Universe ở nhiều hạng mục.

Song song với hành trình tìm ra chủ nhân của danh hiệu Miss Grand Slam 2022 - Hoa hậu của các hoa hậu 2022, chuyên trang sắc đẹp lẫy lừng Global Beauties đã lần lượt công bố những hạng mục giải thưởng khác khiến fan bất ngờ.

Những sự đánh giá và vinh danh này được căn cứ từ 4 cuộc thi lớn diễn ra trong năm 2022 bao gồm: Miss Universe - Miss Grand International - Miss International và Miss Supranational. Trước đó, ở hạng mục giải thưởng "Best Stage Production" hay còn gọi là dàn dựng sân khấu xuất sắc nhất chính, "đứa con tinh thần" của ông Nawat đã hạ gục Miss Universe để ẵm trong tay giải thưởng này.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã lọt Top 5 Hoa hậu đẹp nhất năm 2022 do chuyên trang Global Beauties bình chọn.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã lọt Top 5 Hoa hậu đẹp nhất năm 2022 do chuyên trang Global Beauties bình chọn.

Mặc dù những "phần thưởng" mang tính ước lệ, tượng trưng này không phản ánh đầy đủ quy mô, tầm cỡ của bất kì một cuộc thi sắc đẹp nào vì suy cho cùng đây cũng chỉ là những phán xét của một chuyên trang sắc đẹp, những ý kiến chủ quan luôn đan xen với những cảm tính khách quan. Nhưng rõ ràng, nó cho thấy sức hút từ cuộc thi Miss Grand International quá tốt.

"Best Stage Production" hay còn gọi là dàn dựng sân khấu xuất sắc nhất năm 2022 thuộc về cuộc thi Miss Grand International. Vị trí thứ 2 thuộc về Miss Supranational và Miss Universe xếp vị trí thứ 3.

Năm 2022 cũng là cột mốc đáng nhớ của sân chơi sắc đẹp này, chặng đường 10 năm (2013 - 2022) - một khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để cả thế giới háo hức mỗi mùa Miss Grand International ùa về. Mới đây, Global Beauties lại tiếp tục công bố 4 giải thưởng khác và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế khẳng định đường đua này không có đối thủ.

"Best Soundtrack" - hạng mục nhạc nền ấn tượng nhất cũng chính thức gọi tên Miss Grand International. Điều này là điều không thế chối cãi, từ nhạc mở màn cho đến beat nhạc trong phần Evening Gown của sân chơi sắc đẹp này rất thu hút.

"Best Social Media" hay còn gọi là hiệu ứng truyền thông tốt nhất không thể trao cho ai khác ngoài Miss Grand International.

"Best Pageant Activities" hay còn gọi là cuộc thi có nhiều hoạt động sôi nổi, ấn tượng nhất cũng thuộc về Miss Grand International. Thậm chí hạng mục này Miss Universe còn không được gọi tên trong Top 3.

"Best Presenter" - Người dẫn chương trình hay nhất đã thuộc về Matthew Deane. Có lẽ việc Miss Universe thay Steve dẫn dắt cho mùa giải 2022 đã khiến đấu trường Hoàn vũ mất giải thưởng này.

Mặc dù năm 2022, Miss Grand International dính vào một số lùm xùm hậu đăng quang nhưng rõ ràng sức hút của cuộc thi này là điều không ai chối cãi.

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/miss-grand-international-vuot-mat-miss-universe-202302192311430543.html