Miss Earth 2023: Hoa hậu Lan Anh đọ sắc bên người đẹp Philippines và Venezuela

Trong một bức hình chụp chung cùng đại diện đến từ hai cường quốc sắc đẹp là Philippines và Venezuela, Lan Anh nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì đã biết chọn trang phục nổi bật.

Cuộc thi Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2023 đã chính thức đi vào những hoạt động đầu tiên. Sáng ngày 1/12, buổi lễ trao sash đã diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật. Ngoài dải sash mang tên quốc gia, dàn thí sinh còn nhận được những món quà đáng yêu đậm chất Việt Nam như nón lá.

Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh xuất hiện trong hoạt động này với thiết kế đầm dạ hội đính sequin màu đỏ nổi bật. Mẫu váy quây ngực, tạo hình hoa cầu kỳ ở phần ngực và hông, thân dưới kiểu đuôi cá ôm sát rất đẹp.

Nhờ trang phục nổi bật, nên khi chung khung hình cùng hai đại diện đến từ Philippines và Venezuela, Lan Anh vẫn không hề bị lép vế.

Miss Earth Philippines 2023 là thí sinh được đánh giá rất cao, người đẹp được fan nhan sắc quốc tế dự đoán sẽ giành vương miện Hoa hậu Trái Đất năm nay.

Người đẹp chụp hình cùng đại diện đến từ Anh và Serbia, hai cô gái sinh nhật đúng ngày 1/12.

Người đẹp chụp hình cùng đại diện đến từ Anh và Serbia, hai cô gái sinh nhật đúng ngày 1/12.

Đỗ Thị Lan Anh sinh năm 1997, tốt nghiệp Đại học California State University of Fullerton. Với lợi thế nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, Hoa hậu Lan Anh được kỳ vọng sẽ thể hiện tốt trong các hoạt động sắp tới của Miss Earth 2023.

Miss Earth 2023 diễn ra tại Việt Nam với sự tham gia của 90 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 22/12.

JEANIE - Ảnh: BTC

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/miss-earth-2023-hoa-hau-lan-anh-do-sac-ben-nguoi-dep-philippines-va-venezuela-post1591898.tpo