Miss Earth 2020 dạo chợ Bến Thành

Lindsey Coffey - Miss Earth 2020 - khám phá các địa điểm nổi tiếng của TP HCM như chợ Bến Thành, Bưu điện, Bảo tàng Mỹ thuật.

Người đẹp tranh thủ lúc rảnh rỗi để dạo phố. Điểm cô đến đầu tiên là Bưu điện - công trình kiến trúc có hơn 100 năm tuổi. Sau đó Lindsey Coffey ra chợ Bến Thành mua sắm những món quà cho bạn bè và người thân.

Hoa hậu Trái đất 2020 diện mốt giấu quần của nhà thiết kế Hà Linh Thư. Ảnh: Bi Heo

Hoa hậu Trái đất 2020 diện mốt giấu quần của nhà thiết kế Hà Linh Thư. Ảnh: Bi Heo

Hoa hậu người Mỹ thân thiện trò chuyện với những người bán hàng. Cô cho biết thích những món đồ mỹ nghệ cũng như nón lá của Việt Nam. Cô tiếc vì không được trải nghiệm đi xích lô quanh thành phố như kế hoạch vì trời mưa. Thay vào đó, Miss Earth 2020 chọn Bảo tàng Mỹ Thuật tham quan. Người đẹp diện áo dài tạo dáng trong không gian cổ kính. "Tôi tiếc khi không có nhiều thời gian khám phá thêm về thành phố xinh đẹp này. Tôi thấy yêu Việt Nam và sẽ quay trở lại cùng gia đình và bạn bè", Lindsey Coffey nói.

Sau buổi dạo chơi quanh TP HCM, Coffey huấn luyện cho top 30 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 trước thềm chung kết. Người đẹp hy vọng cùng những thành viên giám khảo còn lại tìm ra cô gái xứng đáng đăng quang.

Lindsey Coffey tại Bưu điện TP HCM. Ảnh: Bi Heo

Lindsey Coffey đoạt giải "Timeless beauty" năm 2020 của Missosology.Cô cao 1,76 m, là người mẫu chuyên nghiệp từ khi còn là sinh viên. Cô hiện có hàng chục nghìn người theo dõi trên Instagram. Người đẹp từng xuất hiện trong nhiều show thời trang lớn tại Milan, Paris, Miami, Los Angeles, New York, Chicago... Hoa hậu cũng làm mẫu cho các nhãn hàng nổi tiếng như Boss, Calvin Klein... Coffey từng tốt nghiệp chuyên ngành Chính trị học, đặt mục tiêu lấy bằng tiến sĩ về Luật trong tương lai.

Chung kết xếp hạng Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam sẽ diễn ra ngày 16/7 tại TP HCM. Người đăng quang nhận giải thưởng 300 triệu đồng tiền mặt, giành suất thi Miss Earth 2022.

Nguồn Quảng Ninh: http://baoquangninh.com.vn/miss-earth-2020-dao-cho-ben-thanh-3195801.html