MISA ra mắt phần mềm Quản lý cửa hàng thời trang MShopKeeper

Giải pháp quản lý toàn diện này có thể đáp ứng mọi khâu trong cửa hàng như Nhân viên bán hàng, Thu ngân, Chủ cửa hàng

Nhằm hỗ trợ các chủ shop thời trang quản lý hàng hóa và bán hàng, MISA ra mắt phần mềm Quản lý cửa hàng thời trang MShopKeeper với nhiều tính năng ưu việt, giúp cho chủ cửa hàng thời trang quản lý shop tốt hơn, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm Quản lý cửa hàng thời trang MShopKeeper.

Điểm ưu việt của phần mềm MShopKeeper có thể đáp ứng nhu cầu của các bộ phận trong shop, từ nhân viên bán hàng, thu ngân cho tới quản lý cửa hàng. MShopKeeper cũng phù hợp với mọi quy mô cửa hàng, chuỗi cửa hàng thời trang. Với MShopKeeper, chủ cửa hàng thời trang có thể quản lý tất cả các khâu trong quá trình kinh doanh như: mua hàng, bán hàng, lưu kho cho tới các chương trình khuyến mại, quản lý nhân viên hay dòng tiền.

Điểm khác biệt của MShopKeeper với những phần mềm bán hàng là chủ cửa hàng có thể xem báo cáo về doanh thu, hàng tồn, công nợ nhanh chóng ngay trên smartphone, ở bất kỳ nơi đâu mà không cần phải tới cửa hàng. Mặt khác, MShopKeeper cũng có thể chạy trên nhiều thiết bị như máy tính bảng, laptop, máy POS.

Đối với nhân viên bán hàng, tư vấn cho khách và kiểm tra hàng hóa (kích cỡ, màu sắc) theo yêu cầu của khách là nhiệm vụ bắt buộc. Với sự hỗ trợ của MShopKeeper, bằng smartphone hoặc máy tính bảng, nhân viên bán hàng có thể nắm bắt được tình hình hàng hóa theo mong muốn của khách hàng, đồng thời tư vấn, tra cứu thông tin cho khách một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với MShopKeeper, chủ cửa hàng thời trang và nhân viên thu ngân có thể dễ dàng thống kê hàng nhập, hàng tồn, các kích cỡ, màu sắc của hàng hóa trong cửa hàng. Không chỉ vậy, nhân viên thu ngân có thể tính tiền chính xác, nhanh chóng cho khách hàng với tính năng quét mã vạch (bằng máy quét hoặc smartphone). Hơn thế, MShopKeeper cũng đưa ra các gợi ý về số tiền khách sẽ đưa để thu ngân biết trước số tiền phải trả lại cho khách.

MShopKeeper cũng rất dễ sử dụng, giao diện đơn giản và có thể chạy được kể cả khi không có kết nối Internet.

Hoàng Kim