Minions: Sự trỗi dậy của Gru thiết lập doanh thu kỷ lục tại Việt Nam

  Tạp chí Người Đưa Tin
  56 liên quanGốc

  Chỉ mới vài ngày ra mắt tại các cụm rạp Việt Nam, Minions: Sự trỗi dậy của Gru đã lập kỷ lục ấn tượng tại phòng vé.

  Theo nhà phát hành, Minions: Sự trỗi dậy của Gru là bộ phim chiếm top 1 phòng vé Việt trong 5 ngày đầu ra rạp và tiếp tục giữ vững vị trí xuất sắc này ở cuối tuần thứ hai.

  Sau 10 ngày chiếu chính thức từ ngày 1/7, bom tấn này đã cán mốc 100 tỷ đồng, trở thành phim hoạt hình doanh thu cao nhất từ trước đến nay ở rạp Việt.

  Tại phòng vé ở các nước, Minions: Sự trỗi dậy của Gru đã gặt hái gần 400 triệu USD, đạt lợi nhuận cao so với kinh phí đầu tư 80 triệu USD.

  Trên chuyên trang phê bình phim Rotten Tomatoes, bộ phim đã nhận được số điểm vô cùng tích cực với 92% từ khán giả và 71% từ giới chuyên gia. Trên IMDb, phim được 7.3/10 điểm và đang là phần có điểm cao thứ nhì của loạt phim, chỉ xếp sau mỗi Despicable Me.

  Một cảnh trong phim.

  Một cảnh trong phim.

  Minions: Sự trỗi dậy của Gru, kể về Gru là một fanboy 12 tuổi của The Vicious 6, một nhóm siêu phản diện. Cùng với đội Minions mới thành lập của mình, dẫn đầu bởi Kevin, Stuart, Bob và người mới, Otto, Gru nghĩ ra một kế hoạch để trở thành nhân vật phản diện được công nhận.

  Với nhóm sinh vật cổ đại màu vàng luôn trung thành của mình, Kevin, Stuart, Bob và Otto cùng với Gru trẻ tuổi đã thực hiện một nhiệm vụ đầy màu sắc, vui nhộn nhưng không kém phần điên rồ.

  Với sự hài hước kinh điển và hàng loạt phân đoạn hành động đỉnh cao, Minions: Sự trỗi dậy của Gru sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho khán giả trong dịp hè năm nay.

  Quốc Tiệp (t/h)

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/minions-su-troi-day-cua-gru-thiet-lap-doanh-thu-ky-luc-tai-viet-nam-a559598.html