'Minions: Sự trỗi dậy của Gru' khuynh đảo phòng vé dịp hè

  Công An TP.HCM
  56 liên quanGốc

  Vừa ra rạp, bom tấn 'Minions: Sự trỗi dậy của Gru' đã thu về hàng loạt kỷ lục doanh thu tại các rạp chiếu quốc tế, trong đó có Việt Nam.

  Chỉ mới vài ngày ra mắt tại các cụm rạp Việt Nam, "Minions: Sự trỗi dậy của Gru" (đạo diễn: Kyle Balda, Brad Ableson, Jonathan del Val) đã lập kỷ lục trở thành phim hoạt hình có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại với hơn 56 tỉ đồng.

  Sự thu hút vượt bậc này đã giúp bộ phim hoạt hình đạt thêm các thành tích nổi bật khác như: Lọt vào Top 10 toàn phim nước ngoài mọi thời đại; đồng thời cũng là phim hoạt hình duy nhất nằm trong top này, đứng cạnh các bom tấn hành động và siêu anh hùng kinh phí lớn như Godzilla vs Kong, Captain Marvel, Fast and Furious 8...

  Sau một thời gian yên ắng tại các cụm rạp, thì "Minions: Sự trỗi dậy của Gru" đã kéo được lượng lớn khán giả gia đình đến rạp.

  Những chú Minions đáng yêu trong phim

  Những chú Minions đáng yêu trong phim

  Được biết, tại thị trường Bắc Mỹ, phim cũng đã tạo được doanh thu bứt phá với hơn 108,5 triệu USD trong ba ngày đầu tiên, cao hơn cả thành tích của phần đầu tiên ra mắt 7 năm trước. Con số doanh thu dự sẽ tiếp tục tăng vào dịp nghỉ lễ sắp đến.

  Bộ phim kể về Gru là một fanboy 12 tuổi của The Vicious 6, một nhóm siêu phản diện. Cùng với đội Minions mới thành lập của mình, dẫn đầu bởi Kevin, Stuart, Bob và người mới, Otto, Gru nghĩ ra một kế hoạch để trở thành một nhân vật phản diện được công nhận.

  Nhiều tình tiết hấp dẫn, bất ngờ tiếp theo đã diễn ra sau đó khiến khán giả, đặc biệt là khán giả nhí vô cùng thích thú.

  Một cảnh trong phim

  Một cảnh trong phim

  Với nhóm sinh vật cổ đại màu vàng luôn trung thành của mình, Kevin, Stuart, Bob và Otto, cùng với Gru trẻ tuổi đã cùng nhau thực hiện một nhiệm vụ đầy màu sắc, vui nhộn nhưng không kém phần điên rồ.

  Với sự hài hước kinh điển và hàng loạt phân đoạn hành động đỉnh cao, ‘Minions: The Rise of Gru’ sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho khán giả trong dịp hè năm nay.

  Phim vẫn đang được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

  Du Yên

  Nguồn CA TP.HCM: http://congan.com.vn/van-hoa-giai-tri/minions-su-troi-day-cua-gru-khuynh-dao-phong-ve-viet-trong-dip-he_133617.html