Mình yêu nhau bình yên thôi tập 33: Bà Giang tiếp tục 'lướt sóng' nhà đất

Trong preview tập 33, sau vài ngay đứng ngồi không yên cảm xúc của bà Giang vỡ òa vì sung sướng biết mình không bị Đông lừa mất tiền

Trong preview tập 33, hai vợ chồng Hân tiếp tục tự mình đóng bộ phim ''Yêu lại từ đầu'' khi Đức Anh liên tục thể hiện những khoảnh khắc dễ thương, mua hoa tặng vợ.

Ở một diễn biến khác cho thấy, bà Giang đã không bị lừa mất 300 triệu mà còn cùng bà Thu tiếp tục một vụ làm ăn khác lớn hơn với nhân viên bất động sản Đông.

Liệu vụ làm ăn này của hai bà có thật sự thuận lợi? Đến bao giờ Đức Anh mới được về "chung giường" với Hân? Câu trả lời sẽ có trong "Mình yêu nhau bình yên thôi" tập 33 phát sóng lúc 20h tối nay.

Preview "Mình yêu nhau, bình yên thôi" tập 33.

Trong tập 32, bà Giang (diễn viên Tú Oanh) và bà Thu quyết đầu tư 300 triệu đồng để "lướt sóng" bất động sản với Đông. Anh Đông này vốn là cháu họ hàng xa của hai bà.

Tuy nhiên, ngay sau khi đưa tiền, Đông đã "mất hút" để bà Giang ăn không ngon ngủ không yên với nỗi lo canh cánh rằng mình đã bị lừa mất 300 triệu tiền tiết kiệm.

Hai vợ chồng Hân và Đức Anh bên chiếc máy rửa bát mới.

Hai vợ chồng Hân và Đức Anh bên chiếc máy rửa bát mới.

Đức Anh vì muốn lấy lòng vợ lớn Hân nên đã quyết định tậu "vợ bé". "Vợ bé" này chính là một chiếc máy rửa bát để giúp anh và Hân không phải đùn đẩy nhau trách nhiệm làm việc nhà này. Thế nhưng không thuận lợi như anh tưởng tượng, chiếc máy rửa bát lại gặp trục trặc khiến hai vợ phải xắn tay tự "thân vận động".

Sau vài ngày đứng ngồi không yên, bà Giang cuối cùng cũng đã liên lạc được Đông và vui mừng khi nhận được về tiền cả gốc lẫn lãi đầu tư. Ở cuối tập, bà phấn khởi dẫn hai vợ chồng Hân và Đức Anh đi liên hoan một bữa "sơn hào hải vị" ra trò.

Bà Giang chiêu đãi hai con và chị Thoa một bữa ra trò với số tiền lãi kiếm được.

Bà Giang chiêu đãi hai con và chị Thoa một bữa ra trò với số tiền lãi kiếm được.

Phương Anh

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/minh-yeu-nhau-binh-yen-thoi-tap-33-ba-giang-tiep-tuc-luot-song-nha-dat-192240417154136974.htm