Mình yêu nhau bình yên thôi tập 32: Bà Giang bị lừa mất 300 triệu

Trong preview Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 32: Đức Anh tuyển 'vợ bé', bà Giang bị lừa 300 triệu đồng.

Trong preview tập 32 hé lộ tiếp những tình tiết cho thấy Đức Anh tuyên bố không rửa bát nữa vì vừa tuyển được một "vợ bé" và đem về nhà giới thiệu với Hân: "Vợ bé của anh… Thế bây giờ vợ lớn không muốn làm, rửa bát không làm đúng không, vợ bé làm hết".

Ở một diễn biến khác, sau phi vụ "đầu tư" 300 triệu đồng của bà Giang và bà Thu, Đông đã bặt vô âm tín. Bà Giang vô cùng lo lắng cố gắng liên lạc nhưng số điện thoại của Đông đã không còn liên lạc được. Không dám nói lý do thật cho ông Thanh, bà Giang nói rằng mình làm rơi ví mà mất 300 triệu khiến chồng vô cùng sửng sốt.

Liệu bà Thanh có tìm được số tiền đã mất? Câu trả lời sẽ có trong "Mình yêu nhau bình yên thôi" phát sóng lúc 20h tối nay.

Preview Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 32.

Trong tập 31, khi Hân (Việt Hoa) chuẩn bị đi ngủ, Đức Anh (Thanh Sơn) gõ cửa, lấy lý do đưa em robot vào lau sàn hút bụi phòng Hân. Đức Anh đang định lân la ngồi, nằm lên giường Hân nhưng bị cô rút dép dọa đuổi nên anh vội vã ôm em robot chạy ra ngoài.

Đức Anh cố tình lân la sang phòng Hân để gạ vợ ngủ chung.

Không bỏ cuộc, Đức Anh bấm chuông một lần nữa nhưng dùng chiêu mới - dán tờ giấy nhắn nhủ lên em robot: "Chị Hân ơi! Gia đình mình ngủ chung nhé!". Hân mỉm cười trong lòng khi đọc tờ giấy nhưng lúc Đức Anh vừa xuất hiện, cô lại rút dép một lần nữa ném thẳng về phía anh.

Sử dụng hết các "chiêu trò" nhưng Đức Anh vẫn không đạt được mục đích.

Ai về phòng nấy nhưng cả hai đều cười vui sướng khi nghĩ về nửa kia. Những hình ảnh, hành động trìu mến hơn mà cả hai dành cho nhau trong thời gian gần đây khiến cả hai chung cảm giác yêu lại từ đầu.

Phương Anh

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/minh-yeu-nhau-binh-yen-thoi-tap-32-ba-giang-bi-lua-mat-300-trieu-192240416161359959.htm