Minh Tuyết hé lộ lý do 'không thể yêu' Bằng Kiều

Minh Tuyết – Bằng Kiều là cặp song ca ăn ý trên sân khấu nên nhiều nghĩ giữa họ chắc hẳn phải có tình cảm trên “tình đồng nghiệp” nhưng ca sĩ Minh Tuyết khẳng định, họ chỉ là “người tình trên sân khấu”.

Bằng Kiều – Minh Tuyết từng thể hiện những ca khúc làm say mê người nghe như: Như đã dấu yêu, Xin lỗi anh, Nơi thời gian ngừng lại, Lâu đài tình ái…với những cảnh tình tứ trên sân khấu của Minh Tuyết – Bằng Kiều đã đặt ra câu hỏi, vì sao hát tình như vậy mà lại không thể gắn bó với nhau như một đôi uyên ương ở ngoài sân khấu.

Bằng Kiều - Minh Tuyết

Trong mắt Minh Tuyết, Bằng Kiều là người dễ thương, hóm hỉnh, hài hước, nói chuyện rất có duyên và luôn mang lại tiếng cười cho mọi người. Giọng ca “Dẫu có muộn màng: chia sẻ: "Anh cũng rất thân thiện. Chính vì thân thiện và dễ gần nên chúng tôi mới hát chung với nhau được đến bây giờ và có thể làm được "người tình" của nhau trên sân khấu".

Lệ Quyên - Bằng Kiều

Nếu như Minh Tuyết được coi là “người tình âm nhạc” của Bằng Kiều, thì Lệ Quyên cũng ngọt ngào, lãng mạn không kém khi được song ca trên sân khấu cùng anh chàng ca sĩ giọng kim “ba quãng tám”. Với nhiều ca khúc như Để nhớ một thời ta đã yêu, Tình bơ vơ, Lâu đài tình ái.. Lệ Quyên lập tức được fans gắn với Bằng Kiều bằng cụm từ “người tình mới” trong âm nhạc.

Bằng Kiều lần đầu tiên chia sẻ suy nghĩ của mình về ca sĩ Lệ Quyện, anh cho hay: “Với tôi, Lệ Quyên là một trong những nữ ca sĩ hát tình ca hay nhất làng nhạc Việt hiện nay. Cô ấy có cá tính và màu sắc riêng trong âm nhạc nên tôi thấy khá hồi hộp khi biểu diễn chung”.

Dù đã có thời gian gắn bó khá lâu với Minh Tuyết và mới vài lần “song kiếm hợp bích” cùng Lệ Quyên, nhưng đây là lần đầu tiên, nam ca sĩ Bằng Kiều sẽ cùng đứng chung sân khấu với cả hai người đẹp Minh Tuyết và Lệ Quyên trong đêm nhạc "I’m in Love" được diễn ra vào ngày 7 -8/3 tại Hà Nội.