Minh Tú đeo khẩu trang kín mít, lên đường sang Mỹ dự tuần lễ thời trang

  113 liên quanGốc

  Người đẹp xuất hiện với trang phục năng động tuy nhiên, cô không quên đeo khẩu trang giữa lúc dịch bệnh corona đang hoành hành.

  Minh Tú vừa xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Mỹ tham dự “New York Fashion Week 2020 – Tuần lễ thời trang New York 2020”.

  Không diện trang phục quá cầu kỳ, gợi cảm hay hầm hố như những lần xuất hiện tại các sự kiện trước đây, siêu mẫu Minh Tú chọn cho mình set đồ khỏe khoắn, năng động nhưng cũng không kém phần thời trang và sành điệu cùng giày thể thao thuận tiện cho việc di chuyển. Giữa lúc dịch bệnh corona đang bùng phát, Minh Tú cũng cẩn thận đeo khẩu trang.

  Người đẹp chia sẻ: “Từ Việt Nam sang Mỹ mất thời gian khá lâu và lần này tôi phải quá cảnh tại Hàn Quốc nên ưu tiên chọn cho mình những trang phục ít rườm rà, nhẹ nhàng dễ di chuyển để mọi thứ thoải mái”. Ngoài 4 ngày của sự kiện thời trang, Minh Tú cũng sẽ tham gia các hoạt động bên lề.

  Được biết, Minh Tú sang Mỹ dự tuần lễ thời trang theo lời mời từ một nhãn hàng lớn và đây là lần thứ 2 cô được tin tưởng lựa chọn trở thành đại diện của Việt Nam đến với một trong sáu sàn diễn thời trang lớn nhất thế giới. Siêu mẫu châu Á cho biết, mặc dù đã đến New York nhiều lần trước đây, nhưng mỗi lần quay lại, cô vẫn rất hồi hộp và mong chờ.

  Từng có khoảng thời gian hoạt động người mẫu tại kinh đô thời trang New York và quay lại cũng khá nhiều lần cho mục đích du lịch nhưng Minh Tú vẫn xem New York là “miền đất hứa” cho giới người mẫu.

  Cô cẩn thận kiểm tra lại giấy tờ trước khi lên máy bay.

   Nguồn VTC News: https://vtc.vn/sao-the-gioi/minh-tu-deo-khau-trang-kin-mit-len-duong-sang-my-du-tuan-le-thoi-trang-ar526124.html