Minh Tú cùng mẹ đi thăm người cha quá cố trước ngày cưới, lời nhắn nhủ của mẹ gây xúc động

Minh Tú xúc động khi nghe lời nhắn nhủ của mẹ.

Minh Tú sẽ tổ chức đám cưới với chồng ngoại quốc là Christopher vào ngày 13/4 sắp tới. Hiện mọi công việc đều được chuẩn bị hoàn tất, cặp đôi đã sẵn sàng cho ngày trọng đại.

Chiều ngày 12/4, Minh Tú cùng mẹ ruột đến nghĩa trang để thăm người cha quá cố trước khi người đẹp làm đám cưới. Mẹ nữ siêu mẫu còn có lời nhắn nhủ đến chồng: "Ông ơi, mai con mình lấy chồng rồi. Ông an lòng rồi nhé". Saukhoảng thời gian chồng qua đời, bà Ánh Hoa - mẹ Minh Tú cảm thấy trái tim vụn vỡ. Nữ siêu mẫu cố gắng động viên mẹ sống tiếp và tìm cách điều trị căn bệnh đau khớp gối: "Mẹ phải cố gắng đi được nhé. Con sẽ tổ chức đám cưới, bây giờ không còn ba nữa thì mẹ sẽ dắt con lên lễ đường. Bắt đầu mẹ mới chịu chữa trị, đi tập".

Minh Tú và Christopher trải qua hơn một thập kỷ quen biết, nhiều lần "hợp - tan" trước khi quyết định đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp trong ngày 5/4. Cặp đôi đã gửi thiệp cưới đến đông đảo nghệ sĩ, và đa số khách mời đều xác nhận sẽ có mặt trong ngày trọng đại của vợ chồng Minh Tú.

Minh Tú thể hiện sự xót xa, xúc động khi lắng nghe những lời nhắn nhủ từ mẹ dành cho bố. Ảnh: Instagram minhtu_nguyen

Minh Tú và Christopher đi khảo sát sảnh tại trung tâm diễn ra đám cưới trong ngày 11/4 vừa qua

Chồng ngoại quốc hôn lên má Minh Tú sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn tại UBND Quận 5. Ảnh: FBNV

Bộ ảnh cưới của Minh Tú và Christopher nhận được lượt tương tác "khủng" ở trên mạng xã hội. Cư dân mạng đang tò mò nữ siêu mẫu sẽ chọn mẫu váy cưới nào cho ngày trọng đại. Ảnh: FBNV

Minh Tú được khen ngày càng xinh đẹp, đằm thắm khi hẹn hò với Christopher. Ảnh: FBNV

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/minh-tu-cung-me-di-tham-nguoi-cha-qua-co-loi-nhan-nhu-gay-xuc-dong-202404122011437516.html