Minh Tú chơi lớn: Biến đám cưới thành sàn diễn hài với menu tiệc cưới siêu lầy

Menu tiệc cưới Minh Tú chỉ nhìn thôi đã thấy ngon, ẩn chứa thông điệp hài hước khiến ai cũng bật cười.

Ngày 13/4, làng giải trí Việt Nam được phen rúng động với đám cưới "siêu lầy" của siêu mẫu Minh Tú và bạn trai ngoại quốc. Không chỉ gây ấn tượng bởi không gian lãng mạn, khoảnh khắc hạnh phúc, đám cưới của Minh Tú còn khiến khách mời cười không ngớt bởi menu tiệc cưới siêu lầy lội mang đậm phong cách hài hước, dí dỏm của cô nàng.

Bên cạnh những món ăn sang trọng, menu tiệc cưới của Minh Tú còn viết những cái tên độc đáo, ẩn chứa mật mã thú vị chỉ những ai quen mặt Thúy Liễu mới có thể giải mã được.

Cụ thể là dòng chữ đỏ "Hello hơ nì, welcome back to my chá-nô!". Tiếp đến là những cụm từ, những tên gọi gắn liền với Minh Tú như: "Dịu dàng như nàng tiên răng thỏ", "Thúy Liễu tâm kinh, bày binh bố trận", "Ngũ phúc tề tụ, giải pháp hữu hiệu cho làn môi thâm"... chỉ nhìn thôi đã bật cười.

Minh Tú đã thực sự tinh tế khi đưa chúng vào menu, mang lại tiếng cười cho mọi vị khách.

Bên cạnh đó, menu tiệc cưới còn có những món ăn rất ngon miệng gồm súp bí đỏ hải sản, xà lách cua và bơ - bánh tôm bách hoa làm món khai vị, cá chẽm áp chảo sốt vang trắng, gà quay da giòn Hồng Kông đặc biệt, cơm chiên tôm, xá xíu làm các món chính và chè ngũ phúc làm món tráng miệng. Chỉ nhìn thôi đã thấy hấp dẫn!

Minh Tú diện áo dài đỏ truyền thống bên cạnh chồng Chris trong ngày thành hôn.

Trước đó, thiệp cưới của Minh Tú cũng đã thu hút sự chú ý với sự độc đáo. Tấm thiệp này có thể được trồng. Bên trong thiệp chứa hạt giống, khi khách mời tưới nước cây sẽ nảy mầm. Điều này tượng trưng cho sự hạnh phúc nảy mầm khi được chăm sóc.

Thiệp cưới độc đáo của Minh Tú.

Khỏi phải nói, sự sáng tạo và tinh tế từng chi tiết trong đám cưới của Minh Tú đều khiến người ta phải trầm trồ.

Linh Lan

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/an-choi-kham-pha/minh-tu-choi-lon-bien-dam-cuoi-thanh-san-dien-hai-voi-menu-tiec-cuoi-202404132336323591.html