Minh Quân bất ngờ quay lại âm nhạc bằng bản hit của Tuấn Hưng

Giọng ca “Tan trong mưa bay” đã trở lại sau 2 năm mai danh ẩn tích.

Ca sĩ trẻ Minh Quân vừa giới thiệu đến khán giả 2 bản cover một thời từng được yêu thích của Minh Thuận và Tuấn Hưng lần lượt là Dù có là người tình, Vẫn nhớ. Với chất giọng ấm áp nhiều cảm xúc, anh chàng đã trở lại ấn tượng và nhận nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Minh Quân (Đỗ Minh Quân - 1989) vốn là cựu thành viên của nhóm Radio band vào năm 2009.

Tuy nhóm chỉ hoạt động trong 3 năm, nhưng ba thành viên đã để lại cho khán giả yêu nhạc trẻ những ca khúc ấn tượng như: Không thể quên em, Băng giá, Nhạt nhòa,….

Năm 2012 nhóm tan rã để tập trung cho công việc riêng và Minh Quân tiếp tục đeo đuổi đam mê khi solo và cũng tạo nên được những ca khúc được quan tâm như: Ngày mưa, Em giấu cô đơn vào đâu, Phía sau hạnh phúc, Tan trong mưa bay,…

Dù có là người tình (cover)

Vẫn nhớ (cover)

Sau 2 MV cover Dù có là người tìnhVẫn nhớ, Minh Quân sẽ tiếp tục giới thiệu 4 ca khúc còn lại thuộc dự án mini album Top hit Làn Sóng Xanh . Bên cạnh đó anh chàng này cũng đang kết hợp cùng e-kip của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Quốc Huy chuẩn bị hoàn thành MV mới trong dịp Giáng sinh 2016.

Giải thích lý do chọn mini album Top hit Làn Sóng Xanh để trở lại, Minh Quân tâm sự: “Vì đây là những ca khúc vàng hay nhất trong danh sách hit của Làn Sóng Xanh vào những năm 2000. Hầu hết các bài hát đều đã đi vào lòng của tất cả người dân Việt Nam thời điểm ấy”.

“Khi nghe lại các ca khúc này ta sẽ thấy nhạc sĩ gởi gắm rất nhiều tâm tư tình cảm vào ca từ, đồng thời với cách xử lý mộc mạc của các anh chị ca sĩ thời điểm ấy một phần đã biến những bài hát đến bây giờ trở thành bất hủ” - Nam ca sĩ bộc bạch.

Cùng xem loạt hình ảnh trong quá trình thực hiện 2 MV phòng thu của chàng ca sĩ điển trai…

Tuấn Hà