Minh Nhựa mang siêu xe McLaren 16 tỷ 'đọ sức' Lamborghini

Sau khi ra biển trắng, tần suất Minh Nhựa cùng McLaren 650S nhiều hơn, mới đây nhất là cuộc hội ngộ với bộ 3 Lamborghini tại Sài Gòn.

Minh Nhựa mang siêu xe McLaren 16 tỷ 'đọ sức' Lamborghini - Ảnh 1

Sau khi ra biển trắng cho siêu xe McLaren 650S màu xanh dương độc nhất Việt Nam, chiếc siêu xe của đại gia Minh Nhựa đã có dịp khoe dáng bên bộ 3 siêu bò Lamborghni ngay trên đường phố Sài Gòn thu hút sự chú ý của giới chơi xe tại Việt Nam.

Minh Nhựa mang siêu xe McLaren 16 tỷ 'đọ sức' Lamborghini - Ảnh 2

Trong đó gồm có 2 chiếc Lamborghini Huracan với tông màu đen và xám; một chiếc Lamborghini Aventador màu trắng tinh khôi.

Minh Nhựa mang siêu xe McLaren 16 tỷ 'đọ sức' Lamborghini - Ảnh 3

McLaren 650S là một trong hai siêu xe được đại gia Minh Nhựa tậu về trong tháng 9 vừa qua. Hiện tại công chúng đang tiếp tục chờ đón hai chiếc siêu xe còn lại của Minh Nhựa ra biển trắng là Lamborghini Huracan màu xanh dương và ‘thần gió’ Pagani Huayra.

Minh Nhựa mang siêu xe McLaren 16 tỷ 'đọ sức' Lamborghini - Ảnh 4

Bộ đôi siêu bò Lamborghini Huracan, trong đó chiếc sở hữu tông màu ngoại thất xám là phiên bản chính hãng. Lamborghini Huracan được trang bị khối động cơ V10 5.2 lít, sản sinh công suất cực đại lên đến 610 mã lực, hộp số tự động 7 cấp cùng hệ dẫn động 4 bánh, Huracan có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 3.2 giây và đạt vận tốc tối đa 325km/h.

Minh Nhựa mang siêu xe McLaren 16 tỷ 'đọ sức' Lamborghini - Ảnh 5

Siêu xe McLaren 650S khoe dáng bên Lamborghini Aventador màu trắng tinh khôi. Siêu bò Lamborghini Aventador sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR.

Minh Nhựa mang siêu xe McLaren 16 tỷ 'đọ sức' Lamborghini - Ảnh 6

Được biết, sau khi được đưa về nước khá lâu, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador sau đó được trưng bày tại 1 showroom ở Hà Nội và sau đó được đưa vào Sài Gòn. Mức giá dành cho siêu xe này khoảng hơn 20 tỷ.

Minh Nhựa mang siêu xe McLaren 16 tỷ 'đọ sức' Lamborghini - Ảnh 7

Siêu xe Lamborghini Huracan nằm riêng một góc trời hớp hồn những tín đồ đam mê siêu xe không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên khắp thế giới.

Minh Nhựa mang siêu xe McLaren 16 tỷ 'đọ sức' Lamborghini - Ảnh 8

Được biết chủ nhân của chiếc Lamborghini Huracan chính hãng này còn sở hữu thêm chiếc Lamborghini Aventador trắng và cũng thuộc hàng chính hãng có mức giá siêu đắt tại thị trường Việt Nam.