Minh Nhựa cầm lái 'siêu bò' Lamborghini Aventador SV

Để thực hiện MV kỷ niệm 5 năm ngày cưới, đại gia Minh Nhựa đã đích thân cầm lái chiếc Lamborghini Aventador SV tiền tỷ cùng vợ.

Nguồn video: FBNV

Trên trang cá nhân facebook cá nhân của đại gia Minh Nhựa vừa đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh vị đại gia trẻ cùng vợ cầm lái chiếc siêu xe thể thao tiền tỷ Lamborghini Aventador LP750-4 SV.

Minh Nhựa cầm lái 'siêu bò' Lamborghini Aventador SV - Ảnh 1

Đại gia Minh Nhựa và vợ bên cạnh siêu xe tiền tỷ.

Đây là một MV được vị đại gia dàn dựng nhằm kỷ niệm 5 năm ngày cưới của mình. Bên cạnh chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV chưa ra biển, MV còn có sự xuất hiện của một chiếc cùng Lamborghini Aventador màu vàng của một người bạn.

Siêu xe Lamborghini Aventador SV được đại gia Minh Nhựa đưa về nước cách đây không lâu. Hiện tại siêu xe này đang đợi để ra biển số trắng. Trang bị trên xe là khối động cơ V12, dung tích 6.5L sản sinh công suất cực đại 750 mã lực, mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Lamborghini Aventador SV chỉ cần 2,8 giây để đạt vận tốc 100 km/h từ vị trí xuất phát, trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Minh Nhựa cầm lái 'siêu bò' Lamborghini Aventador SV - Ảnh 2

Chỉ có đúng 600 chiếc Aventador SV được sản xuất trên toàn thế giới.

So với bản tiêu chuẩn, siêu xe Lamborghini Aventador SV có bộ bodykit dữ dằn hơn, cánh gió sau cỡ lớn cố định và ký hiệu SV xuất hiện ở bên hông như dấu hiệu nhận biết. Chỉ có đúng 600 chiếc Aventador SV được sản xuất trên toàn thế giới, đi kèm mức giá 493.069 USD tại thị trường Mỹ.