Minh Long I mở rộng thị trường phía Bắc

Công ty Minh Long I vừa triển khai mở rộng thị trường ra miền Bắc bằng việc khai trương showroom lớn nhất tại số 3- 5 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội vào sáng 13-11

Đây là showroom mới nhất trong chuỗi hệ thống showroom trên toàn quốc của Minh Long I. Showroom có diện tích 4.500 m2, được thiết kế hiện đại, sang trọng, trong đó 2.200 m2 trưng bày sản phẩm, diện tích còn lại là kho hàng, bãi giữ xe và các công trình phụ trợ. Tại showroom giới thiệu hơn 15.000 mẫu mã gốm sứ các loại: chén bát, bình hoa, đồ lưu niệm, trang sức bằng sứ… Đặc biệt, có loại chén bát chuyên phục vụ cho nhà hàng, khách sạn với thương hiệu mới của Minh Long I là Ly’s Horeca. Tại đây còn có một khu “ tinh hoa” trưng bày các sản phẩm làm quà tặng cho các nguyên thủ quốc gia.

Sản phẩm của Minh Long I trưng bày ở showroom tại Hà Nội

Ông Lý Ngọc Minh, tổng giám đốc công ty, cho biết: Việc tìm một địa điểm giữa thủ đô Hà Nội để mở showroom trưng bày toàn bộ sản phẩm của Minh Long I là điều hết sức khó khăn nên chúng tôi đầu tư thật hoàn chỉnh cho một showroom hiện đại để tiến ra thị trường phía Bắc. Showroom có không gian mở nhằm tạo điều kiện cho khách tham quan, mua sắm và giao lưu trao đổi với nhân viên của showroom… Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng chu đáo và tận tình. Showroom cũng là điểm trung chuyển hàng hóa đến các nhà phân phối, đại lý tại thị trường miền Bắc nhằm đáp ứng kịp thời việc cung cấp hàng hóa cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương, Minh Long I đã dành 500 phần quà cho 500 khách hàng đầu tiên, mỗi phần quà là 10 chiếc bát ăn cơm. Ngoài ra, Minh Long I còn dành 2.000 phần quà là những chiếc ly sứ xinh xắn cho khách hàng đăng ký làm thẻ thành viên và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng bình hoa sứ cao cấp trị giá 33 triệu đồng.

Trong 4 ngày mở cửa, khách hàng đăng ký thẻ thành viên đã tham gia bốc thưởng đợt I. Kết quả, chị Kiều Thị Huệ, ở quận Long Biên, đã trúng thưởng chiếc bình sứ cao cấp trị giá 33 triệu đồng. Chương trình bốc thăm trúng thưởng chiếc bình sứ còn diễn ra trong 2 đợt vào ngày 22 và 29-11.