Minh Khắc diện vest lịch lãm: Đối thủ tại cuộc thi nam vương quốc tế hoàn toàn bị lu mờ?

Minh Khắc diện vest khoe vẻ đẹp nam tính, lịch lãm tại Man of the Year 2022.

Sau khi nhận phòng và nhận sash, Minh Khắc đã chính thức bước vào những hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi Man of the Year 2022. Những hình ảnh các nam vương trong bộ trang phục vest lịch lãm, phong độ thật sự ghi điểm với fan sắc đẹp.

Việc có mặt sớm hơn các đối thủ khác đã giúp Minh Khắc cân bằng lại cảm xúc cũng như có dịp làm quen với các đối thủ, ban tổ chức. Với lợi thế khi từng tham gia chương trình quý ông tại Việt Nam, Minh Khắc đã lột xác hoàn toàn hướng đến hình ảnh nam vương thành đạt, có lối sống tích cực truyền cảm hứng.

Ở hậu phương quê nhà, hàng triệu khán giả đang dành nhiều niềm tin cho Minh Khắc. Với sự thể hiện tự tin, khả năng bắn tiếng Anh, giao tiếp linh hoạt cùng các kỹ năng ngoại giao, trình diễn và ngoại hình vạm vỡ, Minh Khắc được kỳ vọng tạo được nhiều ấn tượng cho vẻ đẹp Việt tỏa sáng trên trường quốc tế.

Trước Minh Khắc, Việt Nam đã từng 3 lần cử đại tham dự cuộc thi Man of the Year. Năm 2019, Tưởng Ngọc Minh đã xuất sắc giành ngôi vị á vương 1, góp phần củng cố vị thế nam vương của dải sash Việt Nam trên trường quốc tế.

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/minh-khac-dien-vest-lich-lam-phong-do-so-2-khong-ai-so-1-202208171341174023.html