Minh Hằng tung hình ảnh mới, hậu trường của MV 'khủng'

Nữ ca sĩ Minh Hằng trước khi ra mắt sản phẩm mới đã giới thiệu nhiều hình ảnh hậu trường đến khán giả.

Mới đây, Minh Hằng lại khiến khán giả tò mò khi tung ra đoạn clip hậu trường chuẩn bị cho MV "khủng" - một sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình mang tên “3 ngày trước khi bấm máy quay MV”. Đây là những tập chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc của Minh Hằng, cô muốn thực hiện quay lại để có thể chia sẻ với khán giả những gì chân thực nhất trong suốt quá trình lao động, làm nên một sản phẩm của mình.

Minh Hằng tung hình ảnh mới, hậu trường của MV 'khủng' - Ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của Minh Hằng

Nữ ca sĩ Minh Hằng là một trong số ít những mỹ nhân “đa năng” thành công trong showbiz Việt. Trong suốt 13 năm hoạt động nghệ thuật, khán giả chưa từng thấy cô ngơi nghỉ một phút giây nào, cô luôn làm tốt cả vai trò ca sĩ lẫn diễn viên, Minh Hằng còn luôn đầu tư tuyệt đối cho những sản phẩm của riêng mình. Nữ ca sĩ – diễn viên luôn quan niệm phải nỗ lực hết mình để không phụ lòng khán giả, mang đến những sản phẩm đẹp về phần nhìn, chất lượng về phần nghe.

Theo như chia sẻ của Minh Hằng trong đoạn clip, cô sẽ có một hình tượng mới mẻ, hình ảnh trong MV sẽ là một cô gái mạnh mẽ đập phá mọi giới hạn tù túng trong cuộc sống, và ca khúc này sẽ là một bài dance sôi động.

Minh Hằng tung hình ảnh mới, hậu trường của MV 'khủng' - Ảnh 2

Một trong những điều khiến khán giả cười thích thú chính là Minh Hằng ngoài việc tập trung chuyên môn âm nhạc cũng không bỏ qua đam mê ăn uống. Xuyên suốt đoạn clip làm việc của nữ ca sĩ là hình ảnh cô rất hào hứng khi được ăn, đồng thời tiết lộ: “Bây giờ phải giảm xuống 2kg nữa mới đạt chuẩn quay MV, mà mình vừa đi Thái về lại tăng ký vì cứ 1 tiếng lại ăn 1 lần, còn ăn cơm nữa chứ! Giảm cân bây giờ là điều không tưởng rồi!”.

Quá trình chuẩn bị của Minh Hằng được chia thành 5 tập và phổ biến trên kênh YouTube cá nhân của nữ ca sĩ.

Song song với việc chia sẻ hành trình thực hiện MV siêu khủng, Minh Hằng cũng gửi đến khán giả hình ảnh mới nhất của mình do nhiếp ảnh Chanh Nguyễn thực hiện. Không chỉ là một nghệ sĩ có sự đầu tư mạnh mẽ cho sản phẩm âm nhạc, phim ảnh, Minh Hằng còn được nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi gout thời trang sành điệu, hiện đại mà không kém phần sang trọng.

Một số hình ảnh mới nhất của Minh Hằng do Travis Nguyễn làm stylist:

Minh Hằng tung hình ảnh mới, hậu trường của MV 'khủng' - Ảnh 3

Minh Hằng tung hình ảnh mới, hậu trường của MV 'khủng' - Ảnh 4

Minh Hằng tung hình ảnh mới, hậu trường của MV 'khủng' - Ảnh 5

Minh Hằng tung hình ảnh mới, hậu trường của MV 'khủng' - Ảnh 6

Minh Hằng tung hình ảnh mới, hậu trường của MV 'khủng' - Ảnh 7

Minh Hằng tung hình ảnh mới, hậu trường của MV 'khủng' - Ảnh 8

Minh Hằng tung hình ảnh mới, hậu trường của MV 'khủng' - Ảnh 9