Minh Hằng trải lòng về nỗi sợ lần đầu làm mẹ, có nhiều đêm thức trắng

Những chia sẻ của Minh Hằng nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của nhiều bà mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân Minh Hằng xả kho bộ ảnh ấm áp bên nhóc tỳ trong tiệc mừng đầy tháng con. Nữ ca sĩ tiết lộ bản thân gặp nhiều bỡ ngỡ trong hành trình lần đầu làm mẹ. Tuy nhiên, gia đình luôn là chỗ dựa, động lực giúp cô nhiều trong hành trình thiêng liêng này.

Minh Hằng xả kho bộ ảnh ấm áp bên nhóc tỳ trong tiệc mừng đầy tháng con.

Minh Hằng xả kho bộ ảnh ấm áp bên nhóc tỳ trong tiệc mừng đầy tháng con.

Minh Hằng chuẩn bị chu đáo tiệc đầy tháng con.

Minh Hằng trải lòng: "Heo comeback kèm Cục Mỡ đính kèm. Hai mẹ con sau một tháng ở cữ. Một tháng chúng ta tập làm quen nhau. Những ngày đầu làm mẹ là những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Trái tim tràn đầy hạnh phúc khi ôm con vào lòng nhưng cũng rất sợ hãi và lo lắng trước những trách nhiệm lớn lao.

Những đêm thức trắng, sự căng thẳng và nỗi lo sợ vô hình tưởng chừng như không chịu nổi. Nhưng mọi thứ được xoa dịu khi thấy nụ cười của con. Hành trình này sẽ còn nhiều biến đổi và chông gai mẹ con ta nhường nhịn nhau mà sống nhé. Cảm ơn những lời chúc tốt lành mà cô chú dành cho bé Mỡ trong thời gian qua. Cảm ơn gia đình và chồng luôn là điểm tựa quý giá khiến em không phát rồ trong thời gian qua".

Minh Hằng rạng rỡ sau sinh.

Nữ ca sĩ tiết lộ bản thân gặp nhiều bỡ ngỡ trong hành trình lần đầu làm mẹ.

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả dành nhiều lời "có cánh" cho mẹ con nữ ca sĩ như:

- Yêu Mỡ! Chúc con ngoan khỏe, chóng lớn! Chúc gia đình em gái luôn đầy ắp yêu thương.

- Chúc hai mẹ con luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn nha con.

- Em bé trộm vía yêu quá. Chúc con một đời bình an.

Gia đình luôn là chỗ dựa, động lực giúp cô nhiều trong hành trình thiêng liêng này.

Dù chưa có quá nhiều chia sẻ hậu sinh nở, nhưng khán nhận thấy cô đang tận hưởng những khoảng thời gian đáng nhớ nhất bên cạnh quý tử đầu lòng sau nhiều khó khăn, thử thách khi can thiệp y học và tập trung dưỡng thai để đảm bảo con trai an toàn chào đời.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/minh-hang-trai-long-ve-noi-so-hai-trong-lan-dau-lam-me-202309220654013875.html