Minh Hằng 'phá bỏ giới hạn' trong MV mới

Xuất hiện trong MV lẫn trong buổi ra mắt hôm 24.10, Minh Hằng khiến nhiều người khá choáng với hình ảnh đeo khuyên mũi, tóc thắt bím và ăn mặc vô cùng cá tính.

Minh Hằng 'phá bỏ giới hạn' trong MV mới - Ảnh 1

Minh Hằng khiến nhiều người choáng khi đeo khuyên mũi, tóc thắt bím và trang điểm cá tính trong buổi ra mắt

Ca khúc mới mang tên Break the rules, là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, vừa đề cao tinh thần nữ quyền, vừa là những gì mà Minh Hằng tự nhắc nhở bản thân mình. “Tôi đã hoạt động nghệ thuật khá lâu và cũng có không ít ca khúc, thế nhưng đâu đó vẫn còn những điều khiến tôi cảm thấy chưa hài lòng với chính bản thân mình, tôi muốn tự phá bỏ những giới hạn đó. Chọn Break the rules là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của mình, vì tôi thấy đây là thời điểm chín muồi để bứt phá, vượt qua khỏi giới hạn của bản thân", nữ ca sĩ chia sẻ.

Chính vì thế, trong MV và cả khi xuất hiện trong buổi ra mắt, Minh Hằng chọn cho mình hình ảnh đầy mạnh mẽ với tóc thắt bím, đeo khuyên mũi, ăn mặc và trang điểm vô cùng cá tính. Cô còn thể hiện nhiều hình ảnh khác nhau trong MV với thông điệp: "Dù cá tính hay dịu dàng thì cũng luôn biết cách để phá bỏ giới hạn của mình, yêu thương bản thân đúng cách để có được hạnh phúc".

Minh Hằng 'phá bỏ giới hạn' trong MV mới - Ảnh 2

Minh Hằng biểu diễn ca khúc mới

Minh Hằng 'phá bỏ giới hạn' trong MV mới - Ảnh 3

Nghệ sĩ hài Trấn Thành đến chúc mừng Minh Hằng

Một điều đặc biệt khác của MV Break the rules là sự hợp tác giữa Minh Hằng và ê kíp nước ngoài. Theo đó, nữ ca sĩ đã mời đạo diễn Thái Lan Jo King, người nổi tiếng với những clip quảng cáo và MV cho các ngôi sao tại xứ sở chùa Vàng, sang thực hiện MV cho mình.

Nữ ca sĩ tiết lộ để thực hiện MV này, cô đã chuẩn bị 15 bộ trang phục nhưng chỉ sử dụng 7 bộ. Ngoài ra, "bé Heo" còn đặt gia công gần như toàn bộ phụ kiện, thậm chí có một số phụ kiện phải bay sang Thái Lan, Hàn Quốc để lựa chọn cho thật ưng ý. Trong số rất nhiều phụ kiện độc đáo đó, món đồ khiến Minh Hằng ưng ý nhất chính là đôi giày pha lê và đôi hoa tai nặng gần 4 kg.

MV còn thử thách Minh Hằng ở những động tác vũ đạo khó. Vì đã khá lâu không tập nhảy nên cơ xương của cô gần như "cứng đờ". Để có những động tác đẹp mắt và chuẩn nhất cho MV, nữ ca sĩ gần như phải tập nhảy liên tục. Đến ngày quay MV, là một người kỹ tính nên đạo diễn Jo King đã yêu cầu Minh Hằng phải thực hiện vũ đạo liên tục. Cứ mỗi cảnh quay, nữ ca sĩ đều phải nhảy gần 7 lần và cô đã gặp sự cố giãn cơ chân khi đang thực hiện MV.

Ngát Ngọc
Ảnh: A.T