Minh Hằng lấy tiền để dành lập gia đình làm MV

Sau 5 tháng “im hơi lặng tiếng” kể từ MV “Anh từ đâu” - nhạc phim “Bao giờ có yêu nhau”, Minh Hằng đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho MV nhạc dance, đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc cũng như giới thiệu một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ của mình.

Minh Hằng lấy tiền để dành lập gia đình làm MV - Ảnh 1

Minh Hằng gây choáng khi "lột xác" hoàn toàn với những hình ảnh thanh lịch, nữ tính trước đây.

Minh Hằng cho biết đây là thời điểm chín mùi để bứt phá và thoát khỏi hình ảnh quen thuộc trước giờ trong mắt khán giả. Để ca khúc thêm phần lạ tai và khác với những sản phẩm trước đây của mình, Minh Hằng đã bất ngờ mời trò cưng của "đàn anh" Tuấn Hưng - nữ ca sĩ Yến Lê tham gia đọc rap trong bài hát.

“Break the rules” vừa là lời tuyên bố về sự thay đổi mạnh mẽ của Minh Hằng trong những dự án sắp tới, và cũng là sản phẩm đề cao nữ quyền. Minh Hằng nhấn mạnh rằng “nữ quyền” trong cuộc sống hiện đại đã không còn cần thiết phải kêu gọi mà là sự cổ vũ để tinh thần này ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn

Trong MV, Minh Hằng biến hóa liên tục với nhiều hình tượng cực kỳ độc đáo và ấn tượng. Để có những hình ảnh khác lạ so với trước đây, cô và ê kíp đã phải chọn ra 15 bộ trang phục ưng ý nhất trong tổng số 30 trang phục đem vào sản phẩm mới của mình. Phần hậu kỳ với những kỹ xảo 3D đa số được thực hiện tại Thái Lan nên cô đã phải bay đi bay về liên tục giữa 2 nước để có được sản phẩm thật sự ưng ý nhất.

Minh Hằng lấy tiền để dành lập gia đình làm MV - Ảnh 2

Minh Hằng chia sẻ, khi quay MV, cô mất cả ngày để làm mái tóc này, và dành 5 tiếng để chuẩn bị mái tóc cho kịp buổi họp báo ra mắt MV

Quá trình thực hiện MV cũng gặp nhiều khó khăn khi Minh Hằng gặp chấn thương ở chân tưởng chừng phải chậm tiến độ của các đoàn phim thế nhưng với sự cố gắng và chuyên nghiệp, Minh Hằng đã "nén" đau để hoàn thành như đúng kế hoạch đã vạch ra. Minh Hằng tinh nghịch chia sẻ thêm đây là MV được cô đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay, ngay cả tiền để dành lập gia đình cũng đã được đổ dồn vào sản phẩm lần này nên chắc còn rất lâu cô mới yên bề gia thất.

Minh Hằng lấy tiền để dành lập gia đình làm MV - Ảnh 3

Minh Hằng cho biết, cô luôn trăn trở và tìm ra ý tưởng mới để mỗi ngày làm mình khác hơn, nổi bật hơn để chinh phục khán giả.

Minh Hằng lấy tiền để dành lập gia đình làm MV - Ảnh 4

Minh Hằng hầm hố với trang phục và phong cách trang điểm ấn tượng. Đây cũng là 1 trong số 30 trang phục mà cô đã chuẩn bị cho sản phẩm lần này.

Minh Hằng lấy tiền để dành lập gia đình làm MV - Ảnh 5

MV được thực hiện bởi ê kíp người Thái Lan. Minh Hằng đã đầu tư chi phí 'khủng' vào sản phẩm lần này. Đây cũng chính là MV 'ngốn' nhiều tiền của cô nhất từ trước đến nay.

Minh Hằng lấy tiền để dành lập gia đình làm MV - Ảnh 6

Tuy nhiên, Minh Hằng cho rằng, nếu có thêm nhiều thời gian, cô sẽ còn làm tốt hơn về mọi mặt. Vì quá bận rộn, nữ ca sĩ chỉ có 4 ngày tập nhảy và 2 tuần làm hậu kỳ cho MV.

Minh Hằng lấy tiền để dành lập gia đình làm MV - Ảnh 7

Ca khúc lần này của Minh Hằng do Châu Đăng Khoa sáng tác và Yến Lê đọc rap.

Minh Hằng lấy tiền để dành lập gia đình làm MV - Ảnh 8

Trấn Thành đến chúc mừng người em thân thiết

Thảo Nguyên