Minh Hằng bức xúc vì bị lợi dụng tên tuổi

Minh Hằng đang thể hiện thái độ bức xúc khi bị một bộ phim lợi dụng tên tuổi để quảng bá.

Minh Hằng bức xúc vì bị lợi dụng tên tuổi - Ảnh 1

Sáng 21/11, đại diện truyền thông của Minh Hằng đã lên tiếng tố cáo ê-kíp thực hiện một bộ phim dài tập lợi dụng tên tuổi nữ ca sĩ. Cụ thể, tên của cô được nhắc đến trong dàn diễn viên. Tuy nhiên thực tế, Minh Hằng dù nhận được lời mời tham dự nhưng đã từ chối ngay bởi lịch trình làm việc bận rộn. Hiện nữ ca sĩ đang rất bức xúc vì cảm thấy ê-kíp làm phim lợi dụng tên tuổi của cô để quảng bá cho bộ phim của họ.

"Tôi không hiểu vì sao một ê-kíp sản xuất chuyên nghiệp lại có định hướng truyền thông như vậy; sử dụng tên tuổi của người khác mà không cần phải xin phép?! Tôi khẳng định mình không tham gia vào bộ phim đó, và rất xin lỗi những khán giả yêu mến mình đã trót xem, tin vào những thông tin được đăng tải vừa qua về bộ phim này", Minh Hằng cho biết.

Trong khi đó, về phía ê-kíp làm phim, biên kịch Châu Thổ đã lên tiếng khẳng định mọi chuyện chỉ là sự hiểu lầm. Biên kịch Châu Thổ thừa nhận sai sót trong quá trình gửi thông tin về dàn diễn viên đến giới truyền thông. Bà cũng gửi lời xin lỗi tới Minh Hằng và mong nhận được sự cảm thông từ cô.