Minh chứng tình đoàn kết dẫn tới thành công trong vụ sập hầm tại Ấn Độ

Sau 17 ngày mắc kẹt bên trong đường hầm tại bang Uttarakhand , Ấn Độ, toàn bộ 41 thợ mỏ bị mắc kẹt đã được giải cứu khỏi đường hầm Silhyara. Đây là minh chứng về tình đoàn kết, tinh thần đồng đội sẽ chiến thắng mọi khó khăn.

Đây là lời tâm sự của ông Saba Ahmed – người vừa được đưa lên khỏi đường hầm sau 17 ngày mắc kẹt. Những lời tâm sự này cho thấy 41 người công nhân trong lúc hoạn nạn, cận kề với cái chết vẫn luôn đoàn kết, sát cánh và đùm bọc nhau. Chính điều này đã tiếp thêm động lực cho việc giải cứu diễn ra thành công. Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã đánh giá cao nỗ lực của đội cứu hộ trong việc đưa các công nhân ra ngoài thành công và an toàn.

Thành công này nhận được những lời khen ngợi và lòng cảm phục, tin tưởng của người dân đất nước.

Tất cả các công nhân đã được kéo ra khỏi đường hầm trong khoảng một giờ. Hành trình vất vả của họ trong 17 ngày, khi nỗ lực giải cứu gặp rất nhiều trở ngại, là minh chứng cho khả năng chịu đựng của con người là vô hạn, và chỉ có tinh thần đoàn kết mới giúp con người vượt qua khó khăn.

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Truyền hình Quốc hội Việt Nam

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/minh-chung-tinh-doan-ket-dan-toi-thanh-cong-trong-vu-sap-ham-tai-an-do-200588.htm