Minh Béo đi từ thiện hậu bị tố 'gạ tình': Chiêu trò 'tẩy trắng' sau thái độ thách thức dư luận?

  21 liên quanGốc

  Có lẽ những khoảnh khắc này của Minh Béo sẽ được cộng điểm rất nhiều từ phía khán giả nếu như trước đó nam nghệ sĩ không vướng vào nghi vấn 'ngựa quen đường cũ' và bày tỏ thái độ thách thức dư luận.

  Sau lùm xùm bị tố "gạ tình" dưới hình thức tuyển chọn diễn viên, mới đây Minh Béo đăng tải những hình ảnh thiện nguyện tại Nam Cát Tiên. Anh cùng mọi người đến trao quà và thăm hỏi người dân nơi đây. Có lẽ những khoảnh khắc này của Minh Béo sẽ được cộng điểm rất nhiều từ phía khán giả nếu như trước đó nam nghệ sĩ không vướng vào nghi vấn "ngựa quen đường cũ" và bày tỏ thái độ thách thức dư luận. Hành vi thiện nguyện của Minh Béo được nhiều người đánh giá là đang cố gắng "tẩy trắng" sau ồn ào "gạ tình" vừa qua.

  Ngày 5/5, Minh Béo bị diễn viên trẻ Tuấn Nguyễn công khai "bóc phốt" trên trang cá nhân cùng những lời lẽ đầy mỉa mai. Tuấn Nguyễn chia sẻ đoạn chat cho thấy Minh Béo chủ động làm quen với mình sau đó dùng việc tuyển dụng diễn viên để "gạ tình".

  Ban đầu Tuấn Nguyễn nghĩ đây là một cơ hội làm việc nên không mảy may nghi ngờ, đến khi diện kiến anh mới hoảng hốt trước những hành vi trái đạo đức của Minh Béo. Chính điều này khiến nam diễn viên trẻ vô cùng bức xúc và quyết định lên tiếng để mọi người cảnh giác.

  Không lên tiếng trực tiếp phản bác về lời tố từ phía Tuấn Nguyễn, Minh Béo chỉ lẳng lặng đăng tải thông tin tuyển diễn viên cùng chia sẻ như đang thách thức dư luận: "Cám ơn mọi người đã truyền thông giúp công ty pr, lại nổi nữa rồi!". Chính hành động này khiến mọi người càng thêm phẫn nộ, ồ ạt tấn công trang cá nhân của Minh Béo những ngày qua.

  Năm 2016 khi đang lưu diễn tại Mỹ, Minh Béo bị bắt và truy tố vì tội lạm dụng tình dục trẻ em. Đây là một tin tức chấn động với khán giả trong và ngoài nước, khiến dư luận xôn xao trong suốt một thời gian dài. Sau 9 tháng bị giam giữ tại Mỹ, Minh Béo trở về Việt Nam vào tháng 12. Sự nghiệp gây dựng bao năm của nam diễn viên cũng sụp đổ từ scandal chấn động này, hiện anh mở một sân khấu nhỏ và làm kinh doanh để trang trải cuộc sống.

  Bảo Bảo

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/minh-beo-di-tu-thien-hau-bi-to-ga-tinh-de-tay-trang-sau-lum-xum-202105071506394493.html