Minh Béo đang làm phụ bếp trong nhà tù ở Mỹ?

Người thân của Minh Béo cho biết tinh thần của nam diễn viên hài hiện rất tốt. Anh còn nhận làm phụ việc ở nhà bếp trong nhà tù tại Mỹ.

Mới đây, tin đồn Minh Béo tự tử trong tù lan truyền trên mạng khiến nhiều người hoang mang. Chị Ngọc Lan - phóng viên người Việt tại Mỹ - cho biết đã gọi điện vào nhà tù để xác thực nguồn tin, nhưng phía nhà tù phủ nhận chuyện Hồng Quang Minh tự tử.

Theo một số trang báo thì người thân của Minh Béo đã lên tiếng khẳng định: "Tinh thần anh Minh Béo trong tù rất tốt, thoải mái. Tin đồn tự tử là bịa đặt. Anh ấy vẫn viết kịch bản đều đặn. Ngoài ra, anh ấy còn xin làm phụ việc ở nhà ăn của nhà tù".

Minh Béo đang làm phụ bếp trong nhà tù ở Mỹ? - Ảnh 1

Ảnh Minh Báo trên truyền thông Mỹ (ảnh: internet)

Cựu MC Lục lạc vàng còn nhắn nhủ gia đình mình cố gắng quản lý và duy trì sân khấu hoạt động, chờ ngày trở về. "Sân khấu là đứa con tinh thần, đầy tâm huyết của Minh Béo nên anh không bỏ, dù hoạt động không sinh lợi nhuận", người thân chia sẻ.

Được biết, từ khi bị giam giữ đến nay, Minh Béo đã viết được 6 kịch bản sân khấu. Trước khi nhận tội, nam diễn viên hài gửi ra ngoài cho anh trai Phước Kiên 4 kịch bản để chuyển về nước cho Lê Sang dựng.

Minh Béo đang làm phụ bếp trong nhà tù ở Mỹ? - Ảnh 2

Nhà tù nơi Minh Béo được giam giữ (ảnh: internet)

Trước đó sau khi nhận 2 tội trong số 3 tội bị khởi tố tại phiên điều trần lần thứ 4 (ngày 10/8 - giờ địa phương) là quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi, tinh thần Minh Béo đến nay vẫn ổn định.

Cũng theo người thân chia sẻ, từ ngày Minh Béo bị bắt giữ ở Mỹ, sân khấu vẫn hoạt động ổn định. Sao Minh Béo liên tục ra mắt vở mới phục vụ khán giả. 7 tháng qua, sân khấu đã ra mắt 3 vở mới. Cuối tuần này, sân khấu Sao Minh Béo sẽ giới thiệu vở Những linh hồn không chết do Lê Sang đạo diễn.

Minh Béo đang làm phụ bếp trong nhà tù ở Mỹ? - Ảnh 3

Được biết hiện tại anh trai Hồng Phước Kiên hiện vẫn ở Mỹ để tiện thăm nom và động viên tinh thần Minh Béo. (Ảnh: gia đình cung cấp)

Theo pháp luật của nhà tù Mỹ thì Minh Béo sẽ bị trục xuất khỏi Mỹ để về Việt Nam ngay khi phiên tòa tuyên án vào ngày 16/12.

Xuân Hoàng